Phích giữ nhiệt nhựa lock & lock


Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu thủy tinh, nhựa PP (Poly Propylene), không chứa BPA (Bisphenol  A - chất gây rối loạn nội tiết tố) an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ chỉ cần 1 nút nhấn có thể rót nước dễ dàng, an toàn. 


Còn hàng

Phích giữ nhiệt nhựa lock & lock có dung tích 1.5L, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh và nhựa PP cao cấp, sản xuất theo công nghệ và bản quyền Lock & lock, có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bình thích hợp sử dụng trong gia đình và văn phòng nhỏ.

 

Khả năng giữ nhiệt tốt

Phích giữ nhiệt nhựa lock & lock cao cấp được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bằng hai lớp Inox bên trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

Chất liệu thủy tinh và nhựa PP cao cấp

Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng Inox cao cấp theo công nghệ và bản quyền của Lock & lock với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại inox thông thường và được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe. Thức uống được bảo quản một cách an toàn không sợ bị tác động bởi các yếu tố gây hại của môi trường.

Thiết kế tiện dụng

Nắp bình được thiết kế tiện dụng, có cần gạt giúp bạn rót nước dễ dàng và an toàn hơn. Miệng bình hình chữ V giúp bạn rót nước không bị đổ ra ngoài. Kiểu dáng và dung tích thích hợp sử dụng trong gia đình và văn phòng nhỏ.

Thông số kỹ thuật

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 1500ml

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Lock & lock

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355