Bình giữ nhiệt nóng lạnh

  • 13/04/2018 00:00
  • 4330

Bình giữ nhiệt nóng lạnh là sản phẩm tiên tiến và ngày càng được phát triển đạt đến tầm cao mới, bình giữ nhiệt nóng lạnh có thể in ấn logo theo yêu cầu. Anh Minh cung cấp giá rẻ, cạnh tranh cho khách hàng làm quà tặng khách hàng. Tư vấn: 0938492278

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bình giữ nhiệt nóng lạnh ngày nay đã vươn lên 1 tầm cao mới về chất lượng, có thể giữ nhiệt được cả nóng và lạnh, thời gian giữ nhiệt được lâu tùy vào chất lượng từ 6 tiếng đến 24 tiếng. Ngoài dùng để bảo quản thức uống trà, cafe, nước ngọt,...nó còn có thể giữ nóng được thức ăn luôn trong tình trạng ngon như mới nấu.

400

 

Nhà sản xuất thường dùng những chất liệu inox 201, 304 hoặc 430 là nhũng vật liệu thường được sử dụng để sản xuất bình giữ nhiệt, vật tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, những chất liệu rất bền chống gỉ sét trong quá trình sử dụng và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bình giữ nhiệt nóng lạnh giá rẻ được thiết kế một cách tiện lợi có khóa trên vòi nước, đảm bảo khi không mở khóa thì nước vẫn được giữ an toàn trong bình, dù để ngược hay xuôi cũng không bị rò rỉ nước ra ngoài. Nhờ thiết kế tiện dụng như thế mà chúng ta có thể yên tâm để bình giữ nhiệt chung với quần áo trong các chuyến đi xa. Một số bình giữ nhiệt còn có dây đeo tiện dụng, đặc biệt có một số bình có móc treo trên nắp tiện lợi cho việc treo lên tường.

 

Bình giữ nhiệt cao cấp ngày nay không chỉ có một loại mà có rất nhiều loại khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp, từ sinh viên - học sinh cho đến nhân viên văn phòng. Có nhiều loại dung tích khác nhau cho khách hàng tùy thích lựa chọn như: 330ml, 500ml, 750ml,...thuận tiện mang đến bất kỳ đâu mình thích.

 

Nói đến giá thành thì mọi người cứ nghĩ giá phải từ vài trăm nghìn đồng trở lên mới có một chiếc bình giữ nhiệt chất lượng, nhưng đừng có lo ngày nay tình hình cạnh tranh rất cao chi với 70,000 đồng là bạn đã sở hữu được chiếc mình chất lượng, đảm bảo các tính năng cơ bản nhất của bình mà chất lượng lại tốt không kém.

Và ở đâu bán bình giữ nhiệt giá tốt ? Ngay đây, Anh Minh nhập trực tiếp bình giữ nhiệt chất lượng, giá thành phải chăng lại có thể in ấn logo doanh nghiệp theo yêu cầu. giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Xem thêm bình giữ nhiệt: