Bình giữ nhiệt gỗ tre

  • 04/07/2018 00:00
  • 3338

Bình giữ nhiệt gỗ tre được Anh Minh Gift phân phối trực tiếp tại thị trường Hồ Chí Minh cho khách hàng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, bình giữ nhiệt cao cấp có thể in hoặc khắc logo theo yêu cầu.

Chúng ta có thể thấy được tình hinh thời tiết ở Việt Nam có 2 mùa chủ yếu là mùa nắng và mùa mưa. Vào những ngày sang xuân thời tiết bắt đầu nóng dần làm cho con người cảm thấy khó chịu, lúc nào cũng nóng bức muốn giải khát trong người, vì thế một sản phẩm thông dụng trong mỗi cuộc hành trình khi ra đường, đi học hay đi chơi được nhiều khách hàng chọn lựa là bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt nóng lạnh là một trong những sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất vì có thể giữ nóng được thức ăn và giữ lạnh được thức uống trong một thời gian dài nhất giúp luôn có được thức uống mát lạnh nhất.

bình giữ nhiệt in logo

Sản phẩm bình giữ nhiệt cao cấp ngày nay đã có rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng khó tính, bình giữ nhiệt tốt bao gồm nhiều yếu tố khác nhau về cấu tạo của bình là bao nhiêu lớp, 2 lớp hay 3 lớp và chất liệu được làm bằng gì. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn bình giữ nhiệt cho phù hợp và nhu cầu về kinh tế của bản thân. Ngoài ra những bình giữ nhiệt này sẽ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, người được tặng, qua đó còn có thể in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến nhiều người sử dụng hơn.

http://binhgiunhietgiare.com/chon-binh-giu-nhiet-gia-re/ly-do-nen-mua-binh-giu-nhiet.html

Tìm hiểu những lý do nên sử dụng bình giữ nhiệt tại đây

Bình giữ nhiệt thì Lock & Lock là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, giá trị khá cao từ 200k cho đến vài triệu. Giá thành càng cao thì giữ nhiệt càng lâu và ngược lại. Va các loại rẻ hơn như chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách thời gian giữ nhiệt, giữ đá có thể lên đến 10 tiếng sử dụng tùy vào môi trường bảo quản nữa nhé ! 

Bình giữ nhiệt gỗ tre

>>> HOTLINE: 0917 530 575 ZALO/VIBER <<<

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !