Phích giữ nhiệt Carlman


Phích giữ nhiệt Carlman có dung tích 1.5L, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Phích giữ nhiệt Carlman giá rẻ được nhập và phân bởi công ty Quà tặng Anh Minh.


Còn hàng

Phích giữ nhiệt Carlman có dung tích 1.5L, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann, có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bình thích hợp sử dụng trong gia đình và văn phòng nhỏ.

 

Khả năng giữ nhiệt tốt

Bình giữ nhiệt Inox được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bằng hai lớp Inox bên trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

>>> 0938 49 2278 <<<

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !

Chất liệu Inox cao cấp

Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng Inox cao cấp theo công nghệ và bản quyền của Carlmann với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại inox thông thường và được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe. Thức uống được bảo quản một cách an toàn không sợ bị tác động bởi các yếu tố gây hại của môi trường.

Thiết kế tiện dụng

Nắp bình được thiết kế tiện dụng, có cần gạt giúp bạn rót nước dễ dàng và an toàn hơn. Miệng bình hình chữ V giúp bạn rót nước không bị đổ ra ngoài. Kiểu dáng và dung tích thích hợp sử dụng trong gia đình và văn phòng nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 1500ml

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Phích giữ nhiệt Carlman in logo là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi - quảng cáo hoặc là sản phẩm dùng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến với khách hàng tiêu dùng.

Phích giữ nhiệt Carlman giá rẻ được nhập và phân bởi công ty Quà tặng Anh Minh.