Phích giữ nhiệt Carlman


Phích giữ nhiệt Carlman có dung tích 1.5L, được nhập khẩu và phân bởi công ty Quà tặng Anh Minh.


Còn hàng

  • Ứng dụng môi trường chân không, giữ nhiệt tốt: Bình được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng lớp inox trong, ngoài và ở giữa, được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ lòng bình giúp phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho thực phẩm bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

  • Sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp: Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp, chống biến dạng, gỉ sét và rất an toàn cho sức khỏe. Ruột bình inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong, còn phần nắp của bình được thiết kế bằng nhựa cao cấp, phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài.

  • Kiểu dáng lịch lãm, tiện dụng: Thiết kế hình trụ tròn mang dáng vẻ thanh lịch mà chắc chắn, đặc biệt, thích hợp với không gian văn phòng. Tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt thân thiện với môi trường tạo độ cong vừa tầm, vừa vặn với tay người dùng. Nắp đậy có chốt khóa an toàn tiện dụng, khi rót cà phê vào, chỉ cần ấn giữ chốt đẩy cà phê sẽ chảy ra dễ dàng mà không bị tràn ra ngoài.

  • Dung tích lớn: Dung tích tới 1.5l có thể chứa được lượng lớn cà phê, tiện dụng để bạn cùng bạn bè, đồng nghiệp thưởng thức cốc cà phê nóng hổi, thơm ngon. Ngoài dùng để chứa cà phê, bạn cũng có thể sử dụng bình giữ nhiệt này cho các thức uống khác khi cần thiết.

 

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355