Phích giữ nhiệt lock & lock


Phích giữ nhiệt lock & lock 1.5L bạn hoàn toàn có thể dùng để giữ nhiệt nóng - lạnh cho đồ uống cả 2 mùa mà không cần phải dùng tới 2 chiếc bình giữ nhiệt.

Thông tin chi tiết Phích giữ nhiệt lock & lock giá rẻ 1.5L

- Dung tích bình: 1.5 Lit.

- Kích thước: đường kính 13.5cm, cao 25,3cm

- Thân 100% inox, nắp nhựa PP

- Được làm bằng chất liệu thép không rỉ cao cấp an toàn cho sức khoẻ, giữ đc nhiệt độ lâu 

- Thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại


Còn hàng

Tùy theo thời tiết của mỗi mùa mà bạn sẽ luôn muốn thưởng thức đồ uống nóng hay lạnh khác nhau, chẳng hạn mùa hè thì bạn sẽ luôn muốn đồ uống mát, còn mùa đông thì lại thích đồ uống nóng. Với một chiếc bình giữ nhiệt thông thường với một chiếc bình giữ nhiệt bạn chỉ có thể giữ nóng hoặc lạnh. Giờ đây với chiếc Phích giữ nhiệt lock & lock 1.5L bạn hoàn toàn có thể dùng để giữ nhiệt nóng - lạnh cho đồ uống cả 2 mùa mà không cần phải dùng tới 2 chiếc bình giữ nhiệt.

Đặc điểm nổi bật của bình đựng trà, cà phê giữ nhiệt Lock & Lock 1500ml

- Chất liệu cao cấp Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp chịu nhiệt, không rỉ sét trong quá trình sử dụng, vô cùng thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe người dùng, không độc hại, không vị, không tạo tạp chất cho trà hay cà phê.

- Kiểu dáng lịch lãm, tiện dụng.

- Tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt thân thiện với môi trường tạo độ cong vừa tầm, vừa vặn với tay người dùng.

- Dung tích lớn có thể chứa được lượng lớn cà phê, tiện dụng để bạn cùng bạn bè, đồng nghiệp thưởng thức cốc cà phê nóng hổi, thơm ngon cho một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả. Ngoài dùng để chứa cà phê, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm giữ nhiệt cho các thức uống khác khi cần thiết.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355