Những điều cần biết khi mua bình giữ nhiệt Lock&Lock

  • 15/04/2021 09:37
  • 716

Chọn mua bình nước giữ nhiệt inox cao cấp Lock&Lock an toàn với sức khỏe, cùng khả năng giữ nhiệt lâu với thời gian tối dài đã, đang và sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời

Chọn mua bình nước giữ nhiệt inox cao cấp Lock&Lock an toàn với sức khỏe, cùng khả năng giữ nhiệt lâu với thời gian tối dài đã, đang và sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên để mà chọn được một chiếc bình nước giữ nhiệt đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng vẫn đang là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Bài viết này sẽ giúp giải quyết được những vấn đề trên một cách nhanh gọn lẹ nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những điều cần biết khi mua bình giữ nhiệt Lock&Lock.

Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock

1. Lựa chọn mua bình giữ nhiệt có dung tích phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn mua bình nước giữ nhiệt Lock&Lock để đựng nước uống hàng ngày hoặc để các thực phẩm nước như canh, chè, cháo thì bạn nên chọn những bình có dung tích lớn, tốt nhất từ 500ml trở lên. Ngược lại nếu bạn chỉ sử dụng bình điện giữ nhiệt để đựng trà, cà phê thì nên mua bình có thể tích nhỏ 300-400ml.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock có dung tích lớn

2. Chọn bình có giá tiền phù hợp

Bình nước giữ nhiệt inox Lock&Lock có rất nhiều mức giá phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau nên rất tiện lợi để bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ cần mua bình nước giữ nhiệt để giữ nhiệt đồ uống trong thời gian ngắn thì bạn nên chọn những bình có mức giá trung bình. Nếu cần bình với dung tích lớn và thời gian giữ nhiệt lâu hơn thì chọn loại đắt tiền hơn.

3. Kiểm tra kỹ các chi tiết trên sản phẩm trước khi mua bình giữ nhiệt

Trước khi quyết định mua bình giữ nhiệt, bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn mác, hình dáng không bị móp méo hay tróc sơn. Sau đó bạn phải kiểm tra phần nắp bình giữ nhiệt. Phần này khi đậy phải kín, đóng mở linh hoạt. Lưu ý phần nắp bình giữ nhiệt bên trong và gioăng silicon phải tiếp xúc sát với nhau, chắc chắn để đảm bảo bình không rỉ nước và không ảnh hưởng khả năng giữ nhiệt của bình.

Bạn nên chọn mua những loại bình có nắp xoắn ốc vì nó có độ chặt và kín hơn so với nắp ấn. Hơn nữa nếu bình có bị rơi cũng thì nắp bình giữ nhiệt cũng không bị rời ra được.

Nắp bình giữ nhiệt đảm bảo vừa khít

4. Mua bình nước giữ nhiệt ở địa chỉ uy tín.

Việc này giúp bạn tránh được hàng giả, hàng nhái Lock&Lock. Hiện nay, có một số cơ sở sản xuất đạo nhái bằng cách cho thêm cát vào đáy bình để tăng trọng lượng, tạo cảm giác nặng, chắc chắn để người mua lầm tưởng là do chất liệu inox dày, nghĩ rằng đây là hàng chính hãng. Chính vì vậy hãy tỉnh táo để lựa chọn cho mình những cơ sở sản xuất, phân phối bình giữ nhiệt Lock&Lock chính hãng để chọn mua.