Bình giữ nhiệt life 500ml


LiFE-1

Bình giữ nhiệt Life 500ml cao cấp nóng lạnh được cấu tạo từ 2 lớp inox 304 không gỉ bao bọc lớp chân không cách nhiệt ở giữa, giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt tối ưu. Thân bình cực mịn màng cầm rất êm tay, có màu sắc trẻ trung, tươi sáng, kiểu dáng thời trang, cực đẹp được nhiều người ưa chuộng.


Còn hàng

Bình giữ nhiệt Life cao cấp nóng lạnh 500ml cực đẹp với thân bình cực mịn màng, màu sắc trẻ trung, tươi sáng, kiểu dáng thời trang được nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm được cấu tạo từ 2 lớp inox 304 không gỉ bao bọc lớp chân không cách nhiệt ở giữa, giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt tối ưu.

Bình có phần nắp được thiết kế rời nên bạn có thể sử dụng bình như 1 chiếc cốc tiện lợi. Ngoài ra, bình còn kèm phụ theo nắp lưới chặn bằng inox giúp xác trà hay đá, hay “phần cái” của thức uống không bị tuôn dồn ra miệng khi dốc uống.

Nắp bình được chế tạo từ nhựa cao cấp và phần gioăng silicon giữ kín hơi giúp nước không bị rò rỉ ra ngoài, lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin… của nước trái cây, sinh tố hay bất kỳ loại nước uống nào khác

Dung tích 500ml khá lớn để bạn đựng thoải mái và tiện lợi mang theo trong những chuyến vui chơi, dã ngoại, luyện tập thể dục, hay đi học, đi làm…

Bình giữ nhiệt Life cao cấp 500ml cực đẹp không sử dụng bất cứ thành phần chất độc hại nào trong nguyên liệu, sẽ mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thoải mái mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Màu sắc sang trọng, trang nhã, đẹp mắt. Thân bình cực mịn màng cầm rất êm tay.

Nắp bình vặn kín chắc chắn, giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ổn định, kín hơi cũng như không bị rò rỉ hơi nước và vương vãi ra ngoài trong quá trình di chuyển.

bình giữ nhiệt life giá rẻ in ấn theo yêu cầu

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355