Bình giữ nhiệt Gỗ cao cấp


Bình giữ nhiệt hàn quốc vỏ tre là loại bình giữ nhiệt cao cấp được công ty Anh Minh cung cấp cho doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo - khuyến mãi.

Đây là loại bình có thiết kế đặc biệt so với các loại bình thông thường.

Liên hệ công ty để nhận ngay báo giá sản phẩm.


Còn hàng

Khác với các loại bình giữ nhiệt thông thường được làm từ nhựa, inox hoặc thép không ghỉ nguyên khối, Bình giữ nhiệt Gỗ cao cấp vỏ tre với chất liệu đặc trưng vỏ bằng tre ép khối mang lại trải nghiệm mới mẻ cho dòng sản phẩm quà tặng được yêu thích này.

Bình giữ nhiệt cao cấp có vỏ được làm bằng tre vẫn giữ được chất lượng giữ nhiệt nhờ ruột bình bằng inox không gỉ chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. 

Bình giữ nhiệt giúp thức uống của bạn giữ được nhiệt độ nguyên bản của nó như nóng hoặc lạnh rất tiện ích. Đối với các bạn trẻ năng động và hiện đại, sản phẩm này luôn đồng hành trên mọi nẻo đường. Chính vì thế, tặng bình giữ nhiệt khắc logo cũng là cách để doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với nhóm đối tượng khách hàng này.

 

•    Kiểu dáng: Loại nắp vặn mở uống trực tiếp, giúp giữ nhiệt tối ưu và chống trào khi di chuyển. Bên trong bình có thêm nắp lọc, có thể lọc xác trà nếu muốn. Miệng rót của bình rộng có thể cho đá viên vào để giữ lạnh thêm. Mặt trong bằng inox, giúp chùi rửa dễ dàng.

•    Màu sắc bình: Màu nâu đặc trưng của gỗ

•    Dung tích: 500ml

•    Chất liệu: vỏ bình bằng tre, ruột bình bằng inox 2 lớp không gỉ chất lượng cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

•    Thuộc dòng sản phẩm quà tặng cao cấp nên chất lượng của chiếc bình rất cao, bên trong sử dụng đất tử xa nung giúp giữ thực phẩm đồ uống luôn ở nhiệt độ thích hợp.

•    Logo doanh nghiệp được khắc bằng công nghệ laser hiện đại, hiển thị rõ ràng chi tiết khắc lên thân bình theo yêu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ luôn mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển cho người dùng. Chính vì thế, bình giữ nhiệt vỏ tre này rất phù hợp để làm quà tặng các đối tượng khách hàng VIP...

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355

XEM THÊM SẢN PHẨM:

CA GIỮ NHIỆT >> http://binhgiunhietgiare.com/chon-binh-giu-nhiet-gia-re/  <<