Cấu tạo bình giữ nhiệt Lock&Lock và công dụng tuyệt vời

  • 14/04/2021 10:12
  • 1833

Cấu tạo bình giữ nhiệt lock&lock  thật sự đặc biệt với những chất liệu cao cấp mang đến trải nghiệm cực kỳ tốt cho khách hàng và doanh nghiệp.

Lock&Lock là một trong những thương hiệu bình giữ nhiệt tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cấu tạo bình giữ nhiệt và nguyên lý hoạt động để khám phá những công dụng bất ngờ khác của bình nước nóng lạnh lock&lock nhé.

1. Cấu tạo bình giữ nhiệt lock&lock

- Phần nắp:

Được làm từ nhựa cao cấp và phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi, đóng rất khít, không bị rò rỉ hơi nước ra ngoài, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây hại.

- Phần thân gồm 3 lớp:

+ Lớp trong cùng: inox 304 được tráng lớp bạc giúp tăng khả năng giữ nhiệt của bình.

+ Lớp inox bên ngoài: Bền đẹp, chống trầy, chống gỉ

+ Ở giữa là môi trường chân không: ngăn cản sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài bình.

2. Công dụng bình nước nóng lạnh lock&lock

Giữ nhiệt cho đồ uống, thực phẩm

Như tên gọi, chức năng chính của bình đựng nước inox giữ nhiệt là để giữ nhiệt cho đồ uống. Nó tương tự như một chiếc phích giữ nhiệt mini, ngoài nước uống bạn có thể dùng để đựng thực phẩm. bình đựng nước inox giữ nhiệt sẽ giữ được nhiệt độ lâu hơn các bình chứa thực phẩm thông thường khác. Cấu tạo bình giữ nhiệt lock&lock cho phép giữ lạnh được 24 giờ, giữ nóng được hơn 8 giờ. 

Với khả năng giữ nhiệt tối ưu, bạn có thể sử dụng bình nước giữ nhiệt inox khi đi làm, đi học hoặc mang theo đi picnic cả ngày dài đều ổn.

Công dụng bình giữ nhiệt

- Tận dụng bình nước nóng lạnh lock&lock để giữ ấm sữa cho bé:

Với thương hiệu bình giữ nhiệt tốt như lock&lock thì bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng để để giữ ấm sữa khi bé không bú hết. Bình có thiết kế khép kín, nắp đậy vừa vặn không để khoảng hở. Cấu tạo bình giữ nhiệt Lock&Lock được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, hoàn toàn không có độc tính nên an toàn để sử dụng cho bé.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt Lock and Lock để bảo quản cháo cho bé
Nếu bạn có nhu cầu cần bảo quản nước canh, súp hay cháo… thì sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp bạn bảo quản tốt thực phẩm, rất tiện lợi để bảo quản thức ăn dặm cho bé.

Nếu bạn lo lắng đồ ăn hâm đi hâm lại bị mất chất dinh dưỡng thì lựa chọn mua bình giữ nhiệt là sự lựa chọn thông minh. Bình nước giữ nhiệt inox sẽ giúp bảo quản thức ăn ở nhiệt độ tốt nhất, khi đến bữa bạn chỉ cần đổ ra chén cho bé dùng ngay mà không cần phải hâm nóng lại nhiều lần.

- Làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè

Lựa chọn thương hiệu bình giữ nhiệt tốt như bình giữ nhiệt Lock&Lock sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi nào. Đó là sự quan tâm của người tặng tới người nhận, món quà cũng chính là mong muốn đối phương vui vẻ và khỏe mạnh.

- Lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà cho người thân, bạn bè

Trên đây là các công dụng cực kỳ tiện lợi của bình giữ nhiệt, ngoài các công dụng trên dựa vào nguyên lý hoạt động bạn vẫn có thể khám phá thêm các công dụng hữu ích khác nữa.