In logo lên bình giữ nhiệt - Quảng cáo thông minh từ những thứ đơn giản !

  • 27/04/2021 10:17
  • 426

In logo lên sản phẩm là giải pháp hàng đầu hiện tại ở Việt Nam để mang thương hiệu quảng bá đến đa số khách hàng tiêu dùng, mục tiêu mở rộng thị trường thông qua sản phẩm đến người tiêu dùng.

Ngày nay, để tạo dựng thị phần, lợi thế kinh doanh, các thương hiệu cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Những người làm marketing phải tận dụng tất cả mọi nơi để có thể đặt biển quảng cáo về thương hiệu và dịch vụ của mình với chi phí rất đắt đỏ. Và việc in logo lên bình giữ nhiệt quả đúng là một phát minh cực kỳ hữu ích với giới truyền thông. Đó cũng chính là lý do mà chai giữ nhiệt in logo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình khi làm quà tặng cho khách hàng.

Sử dụng bình giữ nhiệt in logo để quảng bá thương hiệu

1. Tính hiệu quả bất ngờ của bình nước inox giữ nhiệt in logo

In bình giữ nhiệt theo yêu cầu được cho là 1 trong các sản phẩm quà tặng được nhiều công ty lựa chọn để tặng khách hàng. In logo lên bình giữ nhiệt rất thích hợp để làm quà tặng khách hàng vào cả 4 mùa, cho mọi lứa tuổi, với đối tượng. Bạn có thể in bình giữ nhiệt với số lượng lớn để lấy giá chiết khấu tốt nhất và sử dụng chúng trong nhiều đợt quanh năm. Bởi vì đây là một món quà có tính ứng dụng cao nên có thể linh hoạt để sử dụng cực kỳ tiện lợi.

Bình giữ nhiệt in logo mang lại hiệu quả truyền thông bất ngờ

Chai nước giữ nhiệt in logo có thể dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị.. của các doanh nghiệp. Logo, slogan, hình ảnh đặc trưng của công ty bạn được tích hợp trên quà tặng sẽ được ấn tượng cho mọi người về một món quà tặng ý nghĩa. Họ cũng sẽ vui vẻ sử dụng nó và mang nó đi theo tất cả những nơi họ đến để tiện sử dụng. Đây mới chính là mục đích của cuối cùng của người tặng. Một chiến lược Marketing hoàn hảo khi kết hợp quà tặng và quảng cáo để giảm bớt được thời gian và tài chính cho đơn vị.

2. Những lý do nên đặt in logo lên bình giữ nhiệt tại Anh Minh Gift

Với tất cả những nỗ lực trong thời gian qua, Anh Minh Gift đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối với những điều sau:

- 100% sản phẩm được sản xuất từ vật liệu đạt chuẩn quy định, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

- Có sẵn nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

- Đổi trả bình nước inox giữ nhiệt trong vòng 1 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất; Bảo hành chu đáo.

- Thời gian vận chuyển và giao hàng đúng cam kết.

- Thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách chiết khấu, ưu đãi dành cho khách hàng.

- Công nghệ in hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm in đẹp nhất với ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, miễn phí 100% chi phí thiết kế mẫu và lên maket theo yêu cầu khách hàng.

- Bình ủ nhiệt tại Anh Minh Gift được in 1 cách sang trọng, bắt mắt, tạo sự khác biệt và có giá trị quảng bá thương hiệu lâu dài

Quà tặng bình giữ nhiệt

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Anh Minh Gift để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.