Dịch vụ in logo bình giữ nhiệt

  • 27/04/2021 10:02
  • 505

Quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng bình giữ nhiệt kèm với hình ảnh in logo doanh nghiệp được Anh Minh Gift cung cấp sẽ giúp quý khách hài lòng về chất lượng

Việc in logo lên bình giữ nhiệt để quảng bá thương hiệu không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Tại Anh Minh Gift cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt giá rẻ nhanh chóng và uy tín, đảm bảo nhu cầu tiến độ của quý khách khi chạy chiến dịch truyền thông. 

Dịch vụ in bình giữ nhiệt

1. Dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Anh Minh Gift

Chúng tôi nhận in bình giữ nhiệt giá rẻ với rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại bình giữ nước nóng mà bạn yêu cầu. Với đa dạng các kiểu dáng có sẵn tại xưởng hoặc bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm sẽ đến tận tay quý khách hàng đúng với thời gian thỏa thuận.

Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí 100% theo bộ nhận diện thương hiệu/yêu cầu của khách hàng. Cùng với công nghệ in đặc biệt, các chi tiết in đều rất sắc nét và không bị mờ nhòe sẽ đảm bảo hiệu quả truyền thông tốt nhất. Đây là một cách thức Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách mà vẫn đạt được mục tiêu quảng cáo.

2. Giá dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt

In bình giữ nhiệt giá rẻ nhất thị trường

Tại Anh Minh Gift, chúng tôi luôn cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng, tạo điều kiện đề chiến dịch quảng cáo của công ty bạn phát triển một cách hiệu quả nhất. Tùy vào chất lượng của bình cách nhiệt mà giá in cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đa số các sản phẩm bình cách nhiệt cao cấp trên thị trường hiện nay đều được làm từ inox. Tuy nhiên không phải inox nào cũng như nhau.

Các chất liệu thường được chúng tôi dùng để làm bình nước giữ nhiệt là Inox 304, cao su và nhựa không độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Inox 304 là chất liệu thường được dùng để sản xuất bình đựng nước nóng lạnh cao cấp, đồ dùng đựng thực phẩm rất an toàn. Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều bình giữ lạnh không được làm từ những chất liệu không đạt chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. 

Đối với những loại bình giữ nhiệt cấu tạo có nhựa thì cũng nên để ý chất liệu. Những loại bình giữ nước nóng được làm từ nhựa nguyên sinh không có mùi sẽ tốt hơn nhựa tái sinh có mùi hôi gây khó chịu. Đối với những doanh nghiệp hay cá nhân muốn đặt in bình giữ nhiệt với số lượng lớn về làm kinh doanh hay làm quà tặng, lựa chọn Anh Minh Gift là giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những chiếc bình giữ lạnh giá rẻ hơn mà chất lượng chung không kém cạnh so với những sản phẩm cao cấp.