In bình giữ nhiệt - Món quà ý nghĩa cho nhân viên và đối tác

  • 22/04/2021 13:30
  • 1170

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên bình nước giữ nhiệt chất lượng với giá cạnh tranh thì hãy đến với Quà Tặng Anh Minh

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên bình nước giữ nhiệt chất lượng với giá cạnh tranh thì hãy đến với Quà Tặng Anh Minh. Công ty của bạn sẽ có được những món quà ly cafe giữ nhiệt, ca inox giữ nhiệt, ly giu nhiet lock and lock, bình lock and lock 500ml,...in logo, hình ảnh của công ty, đây sẽ là những món quà tri ân độc đáo và hữu hiệu.

In bình giữ nhiệt - Món quà ý nghĩa cho nhân viên và đối tác

1. In logo lên bình giữ nhiệt mang lại nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới

Là một món quà ý nghĩa và thiết thực

Bình đựng nước là một vật dụng gần gũi, quen thuộc và gắn bó với cuộc sống hàng ngày của mỗi mỗi người. Chúng ta thường mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài trong các chuyến đi chơi, du lịch, tham quan, đi học, đi làm hay mỗi khi đến phòng tập gym. Ai cũng nên có cho mình ít nhất một bình giữ nhiệt để cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng, dung tích phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như: ca inox giữ nhiệt để đựng nước nóng/lạnh để trên bàn, ly cafe giữ nhiệt có dung tích nhỏ hay bình lock and lock 500ml để dễ dàng mang theo bên mình,... Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu inox 304 an toàn thích hợp với mọi đối tượng, giá thành lại không quá cao nên hầu hết các công ty đều chọn in logo lên bình giữ nhiệt để tặng cho nhân viên và đối tác.

Quà tặng bình giữ nhiệt

Là cách thức quảng cáo hiệu quả

Về mặt hình ảnh, in bình giữ nhiệt sẽ có logo rõ nét, không phai theo thời gian, ngoài ra bạn cũng có thể truyền tải những thông điệp khác nhau lên bình nên có thể tạo được nét riêng độc đáo cho công ty nhằm đạt hiệu quả truyền thông cao hơn.

Là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống thường nhật, lại còn được thiết kế chỉnh chu, hình ảnh in đẹp mắt nên đây sẽ là một điểm cộng lớn trong lòng nhân viên và đối tác, đồng thời góp phần tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp một cách đầy tinh tế và khéo léo.

Điều đáng nói ở đây là logo của công ty bạn sẽ luôn nằm trên bình giữ nhiệt đến khi bình bị hỏng, điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được truyền thông miễn phí trong khoảng thời gian rất dài, ở rất nhiều nơi và cho đối tượng khách hàng rộng lớn. 

Ở cái thời mà chi phí cho truyền thông quảng cáo đắt đỏ thì việc in bình giữ nhiệt lại vô cùng hiệu quả khi vừa đáp ứng được tiêu chí truyền thông, lại vừa tiết kiệm chi phí cho công ty.

2. Địa chỉ in logo lên bình giữ nhiệt, ca inox giữ nhiệt, ly cafe giữ nhiệt, ly giu nhiet lock and lock, bình lock and lock 500ml,...

Vì cung sản phẩm rất lớn nên việc kiểm soát các sản phẩm trôi nổi trên thị trường cũng gặp rất nhiều khó khăn. Để món quà của bạn thực sự trở nên ý nghĩa và mang lại hiệu quả sử dụng cũng như hiệu quả truyền thông thì bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để đặt hàng.

In bình giữ nhiệt được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo

Quà Tặng Anh Minh là đơn vị sản xuất và in bình giữ nhiệt làm quà tặng cho doanh nghiệp uy tín, giá cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về cả chất lượng và thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.