Lý do nên chọn Anh Minh Gift làm nhà cung cấp bình giữ nhiệt in ấn theo yêu cầu

  • 22/04/2021 13:20
  • 1035

Lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, vừa là món quà tri ân vừa là cách thức quảng cáo công ty vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh.

Bình nước nóng giữ nhiệt là vật dụng được sử dụng trong suốt 4 mùa, cho mọi độ tuổi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bình nước giữ nhiệt cao cấp thường làm từ inox 304 nên đặc biệt an toàn, không bị rỉ sét nên sử dụng rất bền. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, vừa là món quà tri ân vừa là cách thức quảng cáo công ty vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh.

Bình giữ nhiệt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

1. Giới thiệu dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh

Quà Tặng Anh Minh với xưởng sản xuất, khắc laser, in logo lên bình giữ nhiệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm quà tặng quảng cáo của khách hàng.

Với kỹ thuật in logo/hình ảnh hiện đại nhất có thể in ấn một nửa chu vi hoặc full 360 độ, xung quanh bề mặt của thân bình đựng nước nóng lạnh. Mẫu thiết kế được in với nhiều màu sắc thể hiện được cá tính của thương hiệu, mực bền màu với thời gian. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% mẫu in ấn. 

In bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng, đối tác

Nếu bạn lo rằng bình ủ nhiệt in logo có thể bị trầy xước do quá trình sử dụng bị va đập thì công nghệ khắc laser tại Quà Tặng Anh Minh có thể giải quyết vấn đề này đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ bền vững với thời gian cho đến khi bình không còn giá trị sử dụng.  Tuy nhiên so với in logo có thể tạo ra nhiều màu sắc trên bề mặt sản phẩm, thì khắc laser chỉ tạo nên một màu đồng nhất duy nhất chìm sâu lên sản phẩm. Tại Quà Tặng Anh Minh đều cung cấp 2 dịch vụ in để khách hàng lựa chọn.

Với tất cả các đơn hàng dù ít hay nhiều chúng tôi luôn đảm bảo giao sản phẩm đúng hẹn cho khách hàng như đã thỏa thuận.

2. Cần chuẩn bị gì khi in bình giữ nhiệt

Dịch vụ in bình giữ nhiệt

Để có những thành phẩm quà tặng bình đựng nước nóng lạnh hoàn hảo nhất chỉ cần bạn chọn đúng nơi. Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý rất nhiều đơn hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, Quà Tặng Anh Minh tự tin có thể mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra để dễ dàng hình dung và thống nhất sản phẩm, bạn cũng nên chuẩn bị nội dung/hình ảnh cần in lên bình nước nóng giữ nhiệt (dạng ảnh). Bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ lên maket sản phẩm để bạn duyệt trước nên bạn không cần lo về vấn đề này. Chúng tôi cũng rất khuyến khích khách hàng đưa ra ý tưởng của mình để sản phẩm quà tặng của công ty mang nét độc đáo riêng.