In bình giữ nhiệt - Phương pháp Marketing hiệu quả

  • 20/04/2021 13:28
  • 572

Hiểu quả Marketing mang lại rất cao khi các sản phẩm như bình nước, bình giữ nhiệt được in ấn logo doanh nghiệp cực kỳ đẹp và sắc nét.

Trong những năm gần đây, một cách thức quảng cáo được nhiều Marketer chuyên nghiệp sử dụng đó là những món quà tặng in logo của thương hiệu. Trong các quà tặng thì bình giữ nhiệt quà tặng là lựa chọn vô cùng hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Cùng tham khảo những lý do dưới đây.

1. Hiệu quả quảng cáo tốt

Bình giữ lạnh thường có tính ứng dụng cao, do đó người được nhận cũng sẽ có nhiều thiện cảm, thích thú và sẵn sàng sử dụng chúng. Khi in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng thì tất cả những người xung quanh cũng sẽ thấy được tên thương hiệu của bạn chứ không riêng gì người được tặng. In logo lên bình giữ nhiệt ít tốn kém lại mang lại hiệu quả cao, vừa không lỗi thời theo năm tháng nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng.

In Logo lên bình giữ nhiệt là cách thức quảng cáo hiệu quả

2. Tính tiện ích của bình nước inox giữ nhiệt

Bạn có thể sử dụng bình nước giữ nhiệt inox vào bất cứ mùa nào trong năm nhờ khả năng giữ nóng và giữ lạnh cực tốt. Chính vì thế, bạn sẽ không phải cất nó đi khi mùa thay đổi. Ngoài ra, vì thiết kế tương đối nhỏ gọn mà người dùng sẽ dễ dàng bỏ trong giỏ xách, cặp, cốp xe,… không gây bất tiện một chút nào !

Bình giữ nhiệt cao cấp

3. Bình đựng nước nóng lạnh để tặng quà tri ân nhân viên & khách hàng:

Bạn có thể in bình giữ nhiệt để làm tặng phẩm cho khách hàng trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… Chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà nó mang lại không hề cao một chút nào. Ngoài làm quà tặng cho khách hàng, bạn cũng có thể dành tặng nhân viên mình như một sự quan tâm về sức khỏe của nhân viên.

4. Bình nước inox giữ nhiệt giúp tăng cường sức khỏe cho học sinh

Bình giữ nhiệt tặng cho học sinh

Chắc hẳn là bạn cũng quá quen thuộc với điều này: phải uống thật nhiều nước để tăng cường máu lưu thông, giúp tinh thần thoải mái,.. để học tập và làm việc. Nhất là ở độ tuổi học sinh, các em vận động nhiều nên cần bổ sung nước thường xuyên. Việc tặng bình đựng nước nóng lạnh chính là một trong các giải pháp để giúp học sinh tạo được thói quen uống đủ nước mỗi ngày. Những thông tin để in bình giữ nhiệt có thể biến tấu để tạo sự hấp dẫn như: các câu tục ngữ, châm ngôn, các câu chuyện hoặc các lời động viên, truyền động lực để học sinh có thêm hứng khởi, học tập hiệu quả.

5. Hưởng ứng những ngày hội thao

Nếu nguồn ngân sách của doanh nghiệp không đủ lớn để tài trợ nhiều thì hãy sử dụng chúng một cách thông minh. Trong một ngày hội mà có nhiều người tham gia đến như vậy thì in logo lên bình giữ nhiệt sẽ giúp cho hình thức quảng cáo này đạt hiệu quả cực cao. Nếu bạn là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thể thao: dụng cụ thể dục, thời trang thể thao,... thì đây chính là cơ hội để bạn tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của mình.

Quà Tặng Anh Minh là một trong các công ty in ấn trên những món quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn an tâm về các sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Mọi thông tin về dịch vụ in bình giữ nhiệt, Quý khách hàng liên hệ tới hotline hoặc website, fanpage để được tư vấn kỹ càng nhất!