Bình giữ nhiệt chính hãng in logo

  • 13/06/2022 10:24
  • 290

Quà tặng Anh Mnh chuyên cung cấp bình giữ nhiệt chính hãng, nhập khẩu in ấn logo theo yêu cầu với giá thành tốt nhất Hồ Chí Minh.

Bình giữ nhiệt là sản phẩm vô cùng tiện lợi trong đời sống hàng ngày. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bình từ chính hãng cho đến bình thông thường với đa đạng chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả. Điều này khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp cho chiến dịch Marketing.

Vậy nên lựa chọn bình giữ nhiệt như thế nào để phù hợp với chiến dịch Marketing? Hãy cùng phân tích để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn nhé!

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Qua bảng so sánh phía trên có thể thấy giữa bình giữ nhiệt chính hãng với bình giữ nhiệt thông thường có một số khác biệt. Vậy những khác biệt này có ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của bình hay không ?

Chất liệu

Dòng inox phổ biến nhất sử dụng trong sản xuất bình giữ nhiệt chính hãng là Inox 304. Đây là nguyên liệu thường dùng trong sản xuất dụng cụ đựng thực phẩm, không bị hoen gỉ, không chứa các chất độc hại. Trong khi đó bình giữ nhiệt thông thường có chất liệu sản xuất đa dạng hơn. Tuy nhiên dù sử dụng inox 304 hay inox thường hoặc thép không gỉ thì đều đảm bảo khả năng giữ nhiệt cũng như an toàn đối với người dùng.

Ngoài phần thân bình thì nắp cũng ảnh hướng đến độ an toàn khi dùng bình giữ nhiệt. Bình chính hãng có nắp bằng inox hoặc nhựa nguyên sinh (thường bóng và không có mùi). Với gioăng bình được làm từ silicone đảm bảo bình được đóng khít, không để nhiệt thoát ra ngoài.

Nắp của bình giữ nhiệt thông thường với loại có 2 tầng nắp chất lượng cũng rất tốt, giữ nhiệt lâu và trống tràn. Tuy nhiên với loại có 1 tầng nắp thì có nhược điểm giữ nhiệt kém hơn và sau một thời gian sử dụng dễ bị rò rỉ nước ra ngoài.

Thời gian giữ nhiệt

Các loại bình giữ nhiệt chính hãng có khả năng giữ nhiệt trong khoảng 6 - 24 tiếng, một số loại bình đặc biệt có thể giữ nhiệt trên 24 tiếng hay thậm chí 48 tiếng. Với thời gian giữ nhiệt tốt như vậy đây là loại bình không chỉ phù hợp với đời sống hàng ngày mà còn thuận tiện với những khách hàng thường xuyên có những chuyến đi xa.

Còn với bình giữ nhiệt thông thường thường thời gian giữ nhiệt trong khoảng 6 - 16 tiếng, tương đương so với bình giữ nhiệt chính hãng tầm trung. Loại bình này phù hợp hơn với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người đi tập thể thao...

Giá cả

Bình giữ nhiệt chính hãng in logo có giá giao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Có thể nói rằng đây là mức giá khá cao cho một chiến dịch Marketing nhỏ, tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, bình thông thường có giá hợp lý hơn rất nhiều, chỉ từ trên 100 nghìn đến vài trăm nghìn.

Có thể thấy bình giữ nhiệt chính hãng có nhiều ưu điểm giữ nhiệt tốt cũng đảm bảo an toàn hơn cho người người dùng, tuy nhiên nhiên giá thành lại khá đắt đỏ. Còn bình giữ nhiệt thông thường rẻ hơn, nhưng cần quan tâm kỹ đến chất liệu cũng như kết cấu chiếc bình mới có thể chọn cho mình được loại bình tốt nhất.

Bài viết tham khảo:

Bình giữ nhiệt chính hãng in logo

Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt

GIÁ VÀ CHẤT LIỆU BÌNH GIỮ NHIỆT LAFONTE TỐT NHƯ THẾ NÀO ?