Ly giữ nhiệt Galaxy


Ly giữ nhiệt Galaxy được thiết kế với 2 lớp cách nhiệt, cho khả năng bảo quản nhiệt độ nước uống lên đến 12 giờ mà vẫn giữ được nguyên hương vị ban đầu.

Sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên....

Ly giữ nhiệt galaxy cao cấp được cung cấp bởi Anh Minh Gift.


Còn hàng

Cũng giống như bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt rất gần gũi với đời sống hằng ngày của chúng ta, ly có công dụng là giữ nóng và lạnh rất hiệu quả trong vài giờ liên tục. Cấu tạo của ly giữ nhiệt là được đúc nguyên khối khép kín với chất liệu inox cao cấp chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu thép không gỉ chịu mài mòn tốt, sử dụng được lâu dài theo thời gian.

Ly giữ nhiệt Galaxy cầm chắc chắn tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thể mang đi ra ngoài.

Phần nắp phía trên cũng được các nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ khi khoét một lỗ nhỏ, khoảng không vừa và đủ để bỏ ống hút vào và thưởng thức các loại nước uống do chính chúng ta pha chế mà không cần phải mở nắp và rót ra uống như những ly thông thường khác.

 

Vậy thì còn ngần ngại chi mà không thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu của công ty mình bằng sản phẩm in gia công trên ly giữ nhiệt quảng cáo ngay nào.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355

Công ty Tnhh TM DV Quà tặng Anh Minh chuyên in offset, kéo lụa, phun màu kỹ thuật số lên các Dịch Vụ Quảng Cáo Sản Phẩm làm Quà Tặng Doanh Nghiệp như in gia công thẻ đeo nhân viên, in gia công bình giữ nhiệt, in gia công bút bi quảng cáo Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế logo,hình ảnh thương hiệu độc quyền với Giá Rẻ và Sản Phẩm Chất Lượng Tốt nhất.