Ly giữ nhiệt in theo yêu cầu


Ly giữ nhiệt in theo yêu cầu giá rẻ được thiết kế với 2 lớp cách nhiệt, cho khả năng bảo quản nhiệt độ nước uống lên đến 12 giờ mà vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu.

Sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên....

Ly giữ nhiệt in logo được cung cấp bởi Anh Minh Gift.


Còn hàng

Cũng giống như bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt rất gần gũi với đời sống hằng ngày của chúng ta. Ly có công dụng giữ nóng và lạnh thức uống rất hiệu quả trong vài giờ liên tục. Cấu tạo của ly giữ nhiệt là được đúc nguyên khối khép kín với chất liệu inox cao cấp chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu thép không gỉ chịu mài mòn tốt làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Ly giữ nhiệt in theo yêu cầu giá rẻ chắc chắn tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thể mang đi ra ngoài.

Phần nắp phía trên cũng được các nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ khi khoét một lỗ nhỏ, khoảng không vừa và đủ để bỏ ống hút vào và thưởng thức các loại nước uống do chính chúng ta pha chế mà không cần phải mở nắp và rót ra uống như những ly thông thường khác.

Ly giữ nhiệt in logo dành cho doanh nghiệp nêu lên những khẩu hiệu đặc trưng làm nên thương hiệu của Doanh Nghiệp mà được đông đảo mọi người biết đến. Chi phí in ấn lên ly giữ nhiệt làm quà tặng lại không quá cao mà hiệu quả mang lại thì trên cả tuyệt vời. Vậy thì còn ngần ngại chi mà không thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu của công ty mình bằng sản phẩm in gia công trên ly giữ nhiệt quảng cáo ngay nào.

Công ty Tnhh TM DV Quà tặng Anh Minh chuyên in offset, kéo lụa, phun màu kỹ thuật số lên các Dịch Vụ Quảng Cáo Sản Phẩm làm Quà Tặng Doanh Nghiệp như in gia công thẻ đeo nhân viên, in gia công bình giữ nhiệt, in gia công bút bi quảng cáo Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu độc quyền với Giá Cực Rẻ và đem đến khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng Tốt nhất.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355