Ly giữ nhiệt Starbucks


Anh Minh Gift chuyên cung cấp ly giữ nhiệt cao cấp với số lượng lớn cho khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo - khuyến mãi.

Ly giữ nhiệt Starbuck giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng.

Chúng tôi có thể in logo lên ly giữ nhiệt Starbuck theo yêu cầu của khách hàng.


Còn hàng

Đầu năm 2018, số lượng doanh nghiệp có nhu cầu khá cao về ly giữ nhiệt và đáng chú ý nhất là các doanh nghiệp kinh doanh cafe, chuỗi thức ăn, nhà hàng… Đa số họ dành tặng khách hàng và bán sản phẩm như là dịch vụ đi kèm với ngành kinh doanh chính. Họ theo mô hình rất thành công là Starbucks – ly giữ nhiệt Starbuck, bình giữ nhiệt…

 

Ly giữ nhiệt các quán café rất chuộng để làm một sản phẩm kinh doanh quán của họ, hay dùng để làm quà tặng khuyến mãi… Ly giữ nhiệt Starbuck giá rẻ có thể chèn logo hình ảnh một cách triệt để nhất, tạo sự bắt mắt người dùng và hiệu quả marketing đán nể. Ly inox có thể giữ đồ uống nóng đến 8h, ly giữ nhiệt Starbucks inox ngoài giữ nhiệt có thể giữ độ lạnh rất cao. Ly giữ nhiệt sản phẩm giúp người dùng cảm thấy tiện lợi nhất, mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp cho dân văn phòng, những thành viên thường xuyên di chuyển hay các bà mẹ bỉm sữa…

Biết được những tiện lợi của sản phẩm giữ nhiệt các doanh nghiệp không thể làm ngơ với ly giữ nhiệt quảng cáo. Gióng như các sản phẩm của Starbuck : Ly giữ nhiệt Starbucks chèn được tất cả các ý tưởng dân marketing mong muốn, ly inox giữ nhiệt inox có thể khắc logo, ly inox giữ nhiệt có thể in logo và hơn thế nữa là chèn hình ảnh. Không có sản phẩm nào có thể phù hợp đến như vậy.

 

Ngoài việc dùng để quảng cáo, phù hợp với người tiêu dùng thì ly giữ nhiệt  inox còn có giá thành khá phù hợp cho tất cả quy mô của doanh nghiệp. Tùy theo quy mô doanh nghiệp, số lượng, chi phí… thì giá của ly giữ nhiệt giao động từ 35.000 đ – 85.000 đ. Không chỉ các doanh nghiệp mới dùng ly giữ nhiệt  khuyến mãi, mà mỗi cá nhân có thể dùng để tự làm thương hiệu cho chính mình. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt Starbucks, các đơn vị cung cấp bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt hai lớp, ly hai lớp, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Quà tặng Anh Minh sẽ giúp bạn, vì chúng tôi luôn có hàng tại công ty để đáp ứng nhu cầu ít nhất là 1 cái. Và bạn có thể làm tất cả mình muốn. 

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355