Bình giữ nhiệt màn hình led


Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led là sản phẩm mới đang rất hot, đặc biệt là dành cho giới trẻ năng động hoặc dân văn phòng


Còn hàng

Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led 400ml ly cốc cách nhiệt Inox SUS 304

Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led là sản phẩm mới đang rất hot, đặc biệt là dành cho giới trẻ năng động hoặc dân văn phòng.

*Điểm đặc biệt của Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led là phần nắp là Nhiệt kế màn hình Led, bạn chỉ cần chạm vào Nắp, màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ.

*Công dụng: giữ nhiệt nóng hoặc lạnh cho thức uống (nước, sinh tố) hoặc đồ ăn dạng lỏng. Đặc biệt có lớp nắp lọc Inox nên phù hợp đựng Trà.

*Khả năng giữ nhiệt: Giữ nóng 3h (từ 90độ-40độ); Giữ lạnh 3h (Từ 5độ-20độ).

*Phân loại mẫu: Xem Ảnh chính và Mô tả sản phẩm.

*Tính năng nổi bật của Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led

-Nắp đậy kín chống tràn nước, có màng lọc.

-Kích thước: 6*Cao23cm. Dung tích 400ml.

-Màu sắc - Mã hàng: Chia thành 2 nhóm màu chính: Nữ tính (Trắng/Hồng) và Nam tính (Xanh/Đen).

Khách chọn phân loại màu hoặc Chat với Shop.

Shop không chấp nhận đặt 1 mã nhưng lại ghi chú yêu cầu giao 1 mã (vì Khó khăn khi chọn hàng và có thể Giá khác nhau cho các phân loại mẫu).

-Chất liệu 3 lớp: inox 304-loại inox cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

-Xuất xứ: hàng Trung Quốc nội địa, nguồn gốc rõ ràng.

*Lưu ý sử dụng Bình giữ nhiệt Nhiệt kế màn hình led

-Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch ruột Bình bằng nước rửa chén hoặc nước nóng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt trong việc giữ nhiệt, trước khi sử dụng bạn nên cho một chút nước nóng (hoặc nước lạnh) vào trong bình trước để làm nóng (lạnh) trong khoảng 2 phút. Lượng nước trong cốc không quá đầy hoặc quá ít, thấp hơn cổ cốc khoảng 2 cm.

-Khách hàng lưu ý hiện tượng đọng nước có thể do môi trường xung quanh ẩm hoặc để quá nhiều đá lạnh hoặc có thể do để Ly trong Tủ lạnh trước khi dùng, chứ không phải là do Cốc bị rò nước.