Bình giữ nhiệt in logo Elmich


Bình giữ nhiệt Inox 304 Elmich (420ml, E4, đen ) được cấu tạo với 3 lớp cách nhiệt tối ưu.

Bình giữ nhiệt Elmich cao cấp dung tích 420ml hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu của người dùng là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.


Còn hàng

Khả năng giữ nhiệt tối ưu với công nghệ cách nhiệt 3 lớp đặc biệt

Bình giữ nhiệt Elmich được sản xuất theo công nghệ hiện đại với 3 lớp cách nhiệt liên kết với nhau. Trong cùng là lớp vỏ inox tráng bạc không chỉ chống dính mà còn co thể phản xạ và duy trì nhiệt độ. Ở giữa là lớp cách nhiệt chân không, giảm tải trình trạng thất thoát nhiệt lượng cũng như không để nhiệt độ bên trong ảnh hưởng đến lớp vỏ đựng. Ngoài cùng của sản phẩm làm lớp vỏ inox 304 cao cấp, chống va đập mạnh và không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.

Nắp đậy chắc chắn với gioăng silicone kín khí

Phần nắp đậy của bình được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng từ thành phần nhựa cứng chắc chắn, vừa khít với thân bình. Phần gioăng bằng silicone đi kèm giúp sản phẩm kín khí, tránh thất thoát nhiệt độ, hơi nước ra bên ngoài. Nắp đậy còn có thể dùng như ly đựng uống nước, tăng thêm tính linh động cho toàn bộ sản phẩm.

Công ty Anh Minh chuyên cung cấp bình giữ nhiệt elmich đen 420ml có thể in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu.

 

Thời gian giữ nhiệt dài lâu

Qua thử nghiệm và quan sát đã chứng thực bình giữ nhiệt elmich cao cấp có tác dụng duy trì nhiệt độ của thực phẩm bên trong lên đến 8 giờ cho đồ nóng, 24 giờ cho đồ lạnh. Người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức được các món thức uống, đồ ăn nóng sốt (mát lạnh) vào bất kì thời gian nào trong ngày với sự giúp đỡ của sản phẩm này.

Thể tích chứa đựng lên đến 500ml

Bình có thể chứa đến 500ml các loại thức uống như trà, cà phê hay thậm chí là các loại thức ăn lỏng gồm cháo, canh,... Người dùng có thể dùng sản phẩm khi đi làm, đi học hay thăm bệnh đều vô cùng phù hợp. Sản phẩm sẽ giữ nguyên được mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng của các loại thực phẩm bên trong suốt thời gian dài.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355