Bình giữ nhiệt lưỡng tính


Bình giữ nhiệt lưỡng tính vàng có thiết kế gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng khi cầm uống hay rót ra ly để sử dụng. Thân bình giữ nhiệt lưỡng tính được làm bằng chất liệu thép không gỉ và bên trong chống dính tốt giúp hạn chế bám bụi và vệ sinh cũng tiện lợi hơn. Dung tích 480ml- LH: 0938492278


Còn hàng

Bình giữ nhiệt lưỡng tính vàng có thiết kế gọn không chiếm diện tích khi bạn mang theo trong balo, túi xách khi đi du lịch hay đi làm hàng ngày. Với 4 màu vừa có sắc đó nổi bật vừa có tông hồng nhẹ nhàng, vàng mạnh mẽ hay vàng sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khóa an toàn giúp chống tràn

Phía trên nắp của bình giữ nhiệt lưỡng tính giá rẻ vàng có thiết kế khóa an toàn giúp giữ chặt phần nắp và thân bình, tránh trường hợp đỗ hay trào thức uống ra ngoài khi bạn di chuyển hay va chạm. Chất liệu thân bằng thép không gỉ có tuổi thọ cao và không gây hại cho sức khỏe.

 

Miệng thiết kế uống trực tiếp

Thiết kế miệng bình lưỡng tính  vàng rất tiện dụng giúp bạn rót ra ly dễ dàng hay có thể uống trực tiếp mà không bị đổ hay trào thức uống ra ngoài gay mất vệ sinh. Dung tích 480ml cho bạn thoải mái thưởng thức đồ uống ngon làm trong vài giờ.

 

Mặt trong chống dính

Bình lưỡng tính vàng có lòng bên trong chống dính giúp bạn dễ vệ sinh sau khi sử dụng xong, an toàn cho sức khỏe của bạn vì không gỉ sét và sinh chất có hại khi tiếp xúc nhiệt độ lạnh hay nóng khi bạn chế biến các loại thức uống yêu thích để mang theo.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !