Mua bình giữ nhiệt làm quà tặng ý nghĩa

  • 18/05/2021 09:46
  • 1808

Bình nước giữ nhiệt inox nóng lạnh dành cho đại đa số khách hàng là dân văn phòng hay vận động viên là món quà ý nghĩa mà các doanh nghiệp luôn hướng đến.

Bình nước inox giữ nhiệt là một trong những món quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất. Nó đảm bảo cân bằng lượng nước cho cơ thể và bổ sung năng lượng cấp thời cần thiết cho một ngày làm việc cũng như học tập căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là món quà được các công ty lựa chọn để làm quà tặng tri ân cho các khách hàng nhân dịp lễ tết, sự kiện của công ty.

Mua bình giữ nhiệt là quà tặng ý nghĩa

1. Bình đựng nước nóng lạnh mang lại nhiều thuận tiện cho bạn

Bình giữ nhiệt lưỡng tính có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi gấp nhiều lần so với các loại chai nước giữ nhiệt thường dùng. Nó có thể lưu trữ nước uống và thực phẩm nóng/lạnh trong suốt 6-8 tiếng đối với giữ nóng và 12 tiếng đối với giữ lạnh.
Thông thường, cấu tạo bình giữ nhiệt cao cấp từ inox 304 sáng bóng, có độ bền cao, không bị rỉ sét, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những loại bình nước inox giữ nhiệt cao cấp sẽ giúp giữ nhiệt/lạnh tốt dưới sự tác động của nhiệt độ môi trường xung quanh.

Cấu tạo bình giữ nhiệt 3 lớp, nắp được gắn chặt vừa khít với bình bởi gioăng cao su nên đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập được. Thức uống, thực phẩm lưu trữ trong bình đựng nước nóng lạnh vẫn đảm bảo độ thơm ngon bổ dưỡng nguyên chất như ban đầu. Các mẹ bỉm sữa cũng tận dụng bình nước inox giữ nhiệt để đựng sữa, thức ăn dặm cho con. Đây thực sự là sự lựa chọn tiện lợi không chê vào đâu được.

2. Chai nước giữ nhiệt đa dạng mẫu mã, dung tích

Bình nước giữ lạnh được sản xuất và phân phối bởi nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Nói đây là một món quà thiết thực bởi vì bạn có thể mua bình giữ nhiệt phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi, từng công việc. Người nhận sẽ cảm thấy được quan tâm bởi nhận được một món quà rất phù hợp với bản thân mình.

Bạn có thể mua bình giữ nhiệt làm quà tặng cho người thân và bạn bè của mình. Một món quà giúp bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho những người mà bạn yêu thương trân trọng và quan tâm chăm sóc hằng ngày vào những ngày đặc biệt chắc chắn sẽ là một ý tưởng không tồi. 

Bình giữ nhiệt cao cấp đa dạng mẫu mã phù hợp với từng đối tượng sử dụng

Các công ty, doanh nghiệp cũng thường lựa chọn quà tặng bình giữ nhiệt cho nhân viên và khách hàng của mình. Khi nhận quà, các nhân viên sẽ cảm thấy được ghi nhận, đóng góp từ đó sẽ luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc. Còn đối với khách hàng, nhận được một món quà thiết thực, chất lượng sẽ giúp họ có cái nhìn thiện cảm với thương hiệu của bạn từ đó sẽ trở thành khách hàng trung thành. Chưa dừng lại tại đó, bình nước inox giữ nhiệt có in logo còn giúp truyền thông cho thương hiệu của công ty bạn nữa, giúp tiếp cận nhiều hơn tệp khách hàng, gia tăng về mặt nhận diện cho công ty.

Liên hệ ngay với Quà Tặng Anh Minh để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.