Dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh

  • 22/04/2021 13:51
  • 715

Marketing bằng bình giữ nhiệt in hoặc khắc logo đã quá thông dụng trong cuộc sống bởi nó mang đậm chất hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng của mình.

In logo lên bình giữ nhiệt là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo. Đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp.

Quà tặng bình giữ nhiệt

1. In bình giữ nhiệt để làm quà tặng và quảng cáo

Dịch vụ in bình giữ nhiệt giúp doanh nghiệp có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa hoặc hình ảnh mang đậm cá tính của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây cũng là điểm ưu thế cho các công ty, tổ chức khi sử dụng chai nước giữ nhiệt in logo làm phương tiện quảng cáo hiệu quả và gần gũi với người tiêu dùng. 

Đặc thù của bình giữ nhiệt có thể giữ nóng, lạnh, thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dùng tất cả các mùa trong năm, mang đi bất cứ đâu, bất cứ ai cũng dùng. Chính vì thế bình giữ nhiệt rất phù hợp để làm quà tặng dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị.. của các doanh nghiệp vừa tiết kiệm ngân sách cho công ty vừa mang lại hiệu quả truyền thông đáng kể.

2. Dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh

In hình/logo lên bình giữ nhiệt 

In logo, hình ảnh lên bình giữ nhiệt: Chai nước giữ nhiệt với dung tích từ 400-500ml tương đương bình lock&lock 500ml. Với chất lượng bình tốt, vỏ và ruột đều làm từ inox 304 cao cấp chống rỉ, không chứa chất độc hại, thiết kế sang trọng, bền đẹp với thời gian nên bình nước inox giữ nhiệt luôn là ưu tiên số một mà các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi đặt hàng.

In logo lên ly giữ nhiệt

In logo, hình ảnh lên ly giữ nhiệt: Tương tự như bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt có chất liệu bình trơn, bề mặt in rộng nên dễ dàng có thể in mọi điều bạn thích để làm quà tặng. Thông thường doanh nghiệp in logo lên ca giữ nhiệt lock and lock 500ml để tặng cho nhân viên như một lời quan tâm và cảm ơn vì đã cống hiến cho công ty. 

Khắc laser logo công ty lên bình giữ nhiệt bằng tre

Khắc laser lên bình giữ nhiệt bằng gỗ/tre: Bình giữ nhiệt bằng gỗ/tre cũng có cấu tạo tương tự bình nước inox giữ nhiệt là 3 lớp nhưng lớp inox bên ngoài được thay bằng lớp tre/gỗ nên hiệu quả giữ nhiệt cũng sẽ được đảm bảo. Luôn giữ trọn hương vị thơm ngon của các loại thức uống máy lạnh của mùa hè cũng như bảo quản canh, cháo, súp.. hiệu quả. Bình giữ nhiệt được khắc laser sẽ tạo nên nét khác biệt riêng và sự sang trọng nhất định. Tuy nhiên công nghệ này có hạn chế là chữ viết hay logo được khắc sẽ không có màu. Chính vì vậy tùy ngành hàng, tùy đối tượng khách hàng mà bạn nên lựa chọn sao cho hợp lý.