Hướng dẫn chọn bình giữ nhiệt chất lượng nhất !

  • 10/04/2018 00:00
  • 2768

Bình giữ nhiệt được xem là một sản phẩm thông dụng với tất cả mọi người nhưng khách hàng rất e dè hàng kèm chất lượng, vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua bình giữ nhiệt chất lượng nhất nhé ! Giờ đây hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn bình giữ nhiệt có chất lượng tốt nhất.

Thứ 1: Chúng ta nói đến phần tiếp xúc trực tiếp đến đồ ăn thức uống của bạn

Ruột bình là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước uống của bạn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, trên thị trường có nhiều loại chất liệu như inox 201, 304, 430,..chúng ta nên chọn inox 304 nhé !

Bình giữ nhiệt inox 304 thường được cầu tạo 2 đến 3 lớp, những chiếc bình chất lượng thì 3 lớp sẽ giúp giữ nóng lạnh được lâu hơn. Nó được cấu tạo 3 lớp như sau: lớp ngoài cung là inox 304, ở giữa là một lớp chân không, trong cùng nơi tiếp xúc với ruột bình là inox 304 và không bảo giờ gỉ sét.

 

Ngoài thân bình còn môt bộ phận quan trọng hơn nữa chính là nắp bình. Nắp bình được cấu tạo rất chắc chắn và nó cũng đóng vai trò là bình giữ nhiệt có tốt có chất lượng không.

  • Một bình giữ nhiệt chất lượng thường có 2 tầng nắp với nắp trong giúp siết chặt miệng bình đảm bảo rằng nhiệt không thể thoát được ra ngoài.
  • Nắp bình còn thiết kế dạng xoắn ốc cực kỳ kín đảm bảo trong quá trình di chuyển nước không thể đổ ra ngoài được.

Anh Minh một trong những đơn vị chuyên cung cấp bình giữ nhiệt inox cao cấp sẽ giới thiệu đến quý khách những tiêu chí chọn bình giữ nhiệt chất lượng nhất !

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người mà chúng ta chọn những bình giữ nhiệt có kích thước và dung tích khác nhau để dễ dàng trong quá trình sử dụng.

 

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến 2 loại bình như sau: bình giữ nhiệt nóng lạnh và bình giữ nhiệt đựng thực phẩm.

  • Bình giữ nhiệt nóng lạnh: được sử dụng khi chúng ta đựng thức uống nóng hoặc lạnh, nó sẽ giúp bảo quản thức uống lâu hơn có thể lên đến 12 – 24 tiếng tùy vào loại bình mà bạn chọn.
  • Bình giữ nhiệt đựng thực phẩm: dùng để đựng các món ăn nên thiết kế cũng khác các bình thông thường, thấp hơn rộng hơn để có không gian chứa thức ăn nhiều hơn

Bình giữ nhiệt inox ngày nay có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng tùy thích chọn lựa, bạn có thể chọn bình có màu sắc yêu thích của mình, màu sắc hợp với phong thủy,…Trên tay những chiếc bình cá tính sẽ giúp bạn tự tin hơn.

 

Các bình có nhiều dung tích khác nhau từ 330ml, 500ml,…đến 2 lít. Và thời gian giữ nhiệt có thể lên đến 12 – 24 tiếng và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có các loại bình dành riêng như hoạt động thể thao, du lịch, dã ngoại,…

Các thương hiệu mà chúng ta thường thấy: Elmich, lock & lock, Thermos, Carlman,...Mong nhưng chia sẽ trên sẽ giúp ích cho quý khách được nhiều hơn khi chọn lựa.

 

Xem thêm cách chọn bình giữ nhiệt >>> http://binhgiunhietgiare.com/chon-binh-giu-nhiet-gia-re/cach-chon-binh-giu-nhiet-gia-re-3701.html  <<<

BÁO GIÁ: 0938 49 2278 - 0901 188 546 

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !