Tại sao dịch vụ in bình giữ nhiệt theo yêu cầu tại Quà Tặng Anh Minh được khách hàng lựa chọn

  • 22/04/2021 13:06
  • 674

Anh Minh Gift mang đến dịch vụ khắc hoặc in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu tùy vào chất liệu với giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất.

Quà Tặng Anh Minh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt, ca, ly giữ nhiệt hàng đầu khi được rất nhiều các doanh nghiệp lớn lựa chọn đề đặt bình nước inox giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng nhân  các dịp lễ, tết, sự kiện. Bật mí một vài lý do để Quà Tặng Anh Minh được khách hàng ưu ái đến vậy, cùng tham khảo nhé.  

Dịch vụ In logo lên bình, ca, ly giữ nhiệt

1. Chất lượng bình nước giữ nhiệt inox được ưu tiên hàng đầu

Để quà tặng trở nên ý nghĩa hơn, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất: Sản phẩm bình nước inox giữ nhiệt chất lượng với giá tốt nhất. Để khách hàng của doanh nghiệp bạn thay đổi định kiến “của cho là của không dùng được”, chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng bình chất lượng, có như thế khách hàng mới an tâm sử dụng, hiệu quả marketing theo đó mới cao lên được. 

Nhiều doanh nghiệp thường có tâm thế muốn tiết kiệm nên chọn bình giữ lạnh giá rẻ, tuy nhiên bạn phải nhìn xa hơn về tương lai. Có thể kết quả chiến dịch marketing của bạn sẽ bằng 0 nếu quà tặng của bạn chỉ được cất xó ở góc tủ vì không sử dụng được.

2. Giá chai nước giữ nhiệt tốt nhất thị trường

Tối ưu ngân sách là điều mà mọi doanh nghiệp luôn muốn. Tại Quà Tặng Anh Minh, chúng tôi trực tiếp sản xuất và in bình giữ nhiệt không qua bất cứ trung gian nào nên giá sản phẩm sẽ là giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng áp dụng chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn nên sẽ tạo điều kiện tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. 

Bình giữ nhiệt in logo - Quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt hảo

Phục vụ quý khách hàng bằng chính cái tâm của người làm nghề, tất cả nhân viên công ty từ bộ phận tư vấn, kỹ thuật, thiết kế hay vận chuyển đều được đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giúp khách hàng  giải quyết vướng mắc một cách tốt nhất. Chính vì vậy, không chỉ sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng toàn diện với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt, Quà Tặng Anh Minh miễn phí 100% phí thiết kế, chỉnh sửa bản mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng mới triển khai in.

4. In logo lên bình giữ nhiệt với mọi số lượng dù ít hay nhiều

Quà tặng Anh Minh nhận in bình nước giữ nhiệt inox với mọi số lượng dù ít hay nhiều. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận khắc logo công ty lên bình tre, gỗ bằng công nghệ khắc laser.

Khắc laser lên bình giữ nhiệt

Với nhiều năm trong việc cung cấp giải pháp in bình giữ nhiệt có logo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ cho khách hàng. Quà Tặng Anh Minh đã và đang mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp