Bình inox giữ nhiệt - Vật bất ly thân của bạn mọi lúc mọi nơi

  • 19/05/2021 08:25
  • 1015

Chọn mua bình giữ nhiệt in logo cho khách hàng, một sản phẩm bất ly thân đối với nhiều nhân viên văn phòng, đặc biệt là nơi có khí hậu nóng như Việt Nam.

Theo nghiên cứu và chứng minh của khoa học đưa ra là cơ thể con người 70% là nước. Con người có thể nhịn đói liên tục vài ngày nhưng không thể nhịn khát trong vòng liên tục 5h liền.Vậy làm thế nào để đảm bảo sức khỏe cho mọi người  vừa hoàn thành tốt công việc.

Bình giữ nhiệt cần thiết trong cuộc sống hàng ngày

Đối với những người thường xuyên phải đi công tác ngoài thì việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chói chang là điều không thể tránh khỏi. Dưới cái nắng gay gắt, cơ thể chúng ta sẽ ra mồ hôi rất nhiều, phản ứng này của cơ thể làm mất đi một lượng nước khiến chúng ta mệt mỏi không tập trung vào công việc được giao.

Một trong những sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó và hơn thế nữa nó có thể được mang theo mọi lúc mọi nơi phù hợp với tất cả các tầng lớp khác nhau đó là binh nuoc giu nhiet.

Cấu tạo bình giữ nhiệt có công dụng gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta nên bình cách nhiệt luôn là người bạn đồng hành của nhà nhà người người bất kể là nhân viên văn phòng, hay vận động viên thể thao, các bà nội trợ, những công nhân thi công xây dựng… Ai ai cũng sở hữu cho riêng bản thân mình một chiếc bình inox giữ nhiệt độc đáo và đa năng.

Ai cũng nên sở hữu riêng cho mình một chai nước giữ nhiệt

Bạn có thể mua bình giữ nhiệt với dung tích đa dạng từ 100ml cho đến hơn 10 lít. Dung tích đủ để phục vụ mọi lứa tuổi từ em bé cho đến người lớn từ việc sử dụng cho gia đình như ủ cháo cho em bé, cho đến đem theo khi đi picnic, cắm trại.

Cấu tạo bình giữ nhiệt gồm 3 lớp, bình giữ lạnh hoạt động theo nguyên lý kín hơi có tác dụng giữ nhiệt/lạnh độ liên tục hàng giờ liền mà không làm mất đi hương vị vốn có của thực phẩm, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu thân ngoài và trong bằng inox toát lên vẻ trang trọng kết hợp với thiết kế đa dạng và độc đáo, màu sắc phong phú tươi sáng chính vì vậy bình giữ nhiệt là sự lựa chọn thích hợp cho dân thể thao, người đi làm công sở, sinh viên học sinh….

Có được bình giữ nhiệt bạn có thể thỏa sức pha chế những loại thức uống theo cách riêng của mình không những rất tiện lợi và còn hợp vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng binh nuoc giu nhiet để làm quà tặng cho người thân bạn bè, làm quà khuyến mãi trong các chương trình quảng bá thương hiệu…

Bình nước giữ nhiệt in logo

Nếu bạn đang tìm mua bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên thì liên hệ ngay với Quà Tặng Anh Minh để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhé.