Mua bình giữ nhiệt Inox giá rẻ Trung Quốc - Mối nguy hiểm thường trực

  • 18/05/2021 08:51
  • 1721

Bình giữ nhiệt inox trên thị trường có rất nhiều loại từ nhiều thị trường khác nhau đa số là Trung Quốc, nhưng cần phải lưu ý bình giữ nhiệt Trung Quốc kém chất lượng chọn cho đúng nhé !

Bình inox giữ nhiệt Trung Quốc được bán trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Giá bình giữ nhiệt Trung Quốc thường rất rẻ, mẫu mã lại đa dạng, đẹp mắt tuy nhiên mặt hàng này lại ẩn chứa mối nguy hiểm tiềm tàng và gây ra mối lo ngại khá lớn.

Ly giữ nhiệt Trung Quốc trôi nổi tại thị trường Việt Nam

1. Bình inox giữ nhiệt Trung Quốc - Mối nguy hiểm tiềm tàng

Inox là một loại hợp kim có thành phần chứa nhiều kim loại nặng như Crom, sắt, Niken,… Tùy vào tỷ lệ các thành tố cấu thành mà sẽ tạo ra mỗi loại inox khác nhau và mỗi loại đó cũng đều có những phản ứng hóa học khác nhau.

Các binh nuoc giu nhiet đạt chuẩn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn thường được cấu tạo từ inox 304, 201. Các loại inox này cũng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ gia dụng như nồi niêu xoong chảo có tính bền, chịu được kiềm, nhiệt axit hóa, đảm bảo an toàn. Những loại inox kém chất lượng khác có thể xảy ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc với trà, các loại nước hoa quả tạo nên các chất độc gây hại cho sức khỏe.

Quay trở lại với bình cách nhiệt Trung Quốc, theo đánh giá từ Viện nghiên cứu và kiểm định chất lượng của thành phố Tô Giang, Trung Quốc bình inox giữ nhiệt Trung Quốc giá rẻ có chứa sợi amiăng và một số kim loại nặng khác có khả năng gây ung thư ở con người.

Bình giữ nhiệt Trung Quốc chứa chất độc gây ung thư

2. Làm thế nào để tránh mua phải bình giữ nhiệt kém chất lượng của Trung Quốc

Giá thành rẻ: Có câu tiền nào của đó. Với các sản phẩm bình giữ lạnh cùng loại của các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… có giá thành vài trăm ngàn đến cả triệu đồng thì giá bình giữ nhiệt Trung Quốc chỉ có mấy chục ngàn đồng.

Có từ tính: Bạn có thể dùng nam châm để thử xem binh nuoc giu nhiet có phải là hàng trôi nổi không. Những bình bị nam châm hút đồng nghĩa với việc chúng chứa nhiều kim loại sắt. Nam châm bị hút càng mạnh thì sắt có chứa trong inox càng nhiều, và những bình inox giữ nhiệt như vậy thường là bình kém chất lượng của Trung Quốc.

Cách tốt nhất để mua bình giữ nhiệt đạt chất lượng là lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín. Ở đây giá bình giữ nhiệt tất nhiên cũng sẽ cao hơn so với hàng trôi nổi. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bình tại đây.

Bởi vì sự độc hại của các loại bình cách nhiệt kém chất lượng của Trung Quốc nên các doanh nghiệp, tổ chức cần phải lưu ý trong việc chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của mình. Để có được những quà tặng bình giữ nhiệt chất lượng, thiết kế đẹp, giá tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ với Quà Tặng Anh Minh - đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp hàng đầu thành phố HCM để được hỗ trợ tư vấn.