Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo theo yêu cầu

  • 12/09/2020 08:16
  • 1114

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo lõi sứ hoặc lõi inox  với giá thành sau khi khắc chỉ từ 150000-170000 đồng cho sản phẩm phù hợp làm quà tặng đối tác, nhân viên

Bình giữ nhiệt vỏ tre hay còn được gọi là bình giữ nhiệt gỗ tre, bình giữ nhiệt tre thân thiện môi trường có thiết kế vỏ ngoài bằng tre khác lạ so với các loại bình giữ nhiệt khác mà chúng ta thường thấy, bình giữ nhiệt này có thiết kế đặc biệt để mang lại sự trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo được thiết kế hoàn toàn đồng nhất về thân bình và nắp bình. Nắp bình bằng tre được bao bọc bằng lớp kim loại tạo nên sự nổi bật, thân bình được phay tròn vẫn còn những sới gỗ tạo nên sực độc đáo. Bên trong bình là lớp inox 304 không gỉ theo thời gian giúp giữ nhiệt một cách tối ưu nhất.

Bên trong bình có thêm một lưới lọc bằng inox có thể dùng để lọc xác trà nếu bạn muốn và có thể dễ dàng chùi rửa một cách thuận tiện.

TÁC DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT VỎ TRE

Giúp giảm thiểu chất thải nhựa  365 lần nếu mỗi ngày bạn dùng 1 ly nhựa.

Giảm chi phí và thời gian xử lý chất thải từ nhựa.

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Đảm bảo thức uống luôn ngon khi sử dụng.

Bình giữ nhiệt vỏ tre có giá giao động từ 100.000 đến 150.000 tùy theo quý khách có cần khắc logo hay tên lên sản phẩm hay không. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nhé

Và ngoài ra khi nó chỉ hướng đến cá nhân, nó còn có thể hướng đến doanh nghiệp, khi bảo vệ môi trường đang là ưu tiên hàng đầu thì các sản phẩm thân thiện môi trường luôn luôn được chọn lựa, nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh khi tặng quà cho khách hàng, nhân viên.

CÔNG TY TNHH TM DV QUÀ TẶNG ANH MINH

EMAIL: info@anhminhgift.vn

HOTLINE: 0917530575 - 0901422996