Xưởng cung cấp bình giữ nhiệt

  • 27/08/2020 11:05
  • 916

Chuyên cung cấp bình giữ nhiệt cho khách hàng doanh nghiệp in ấn logo theo yêu cầu với giá nhập tận gốc.

Xưởng cung cấp bình giữ nhiệt của chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm cao cấp. Được nhập khẩu về nước không thông qua bất kì khâu trung gian nào, đến thẳng tay người tiêu dùng. Bởi vị vậy mà có giá rẻ. Sau đây, là một trong những sản phẩm của thương hiệu rất nổi tiếng, là sản phẩm bán chạy nhất của xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi.

Bộ bình giữ nhiệt cao cấp Flask được thiết kế với chất liệu inox 304 cao cấp tương tự như nhiều dòng bình giữ nhiệt khác. Mặt trong của mỗi bình đựng cũng được tráng bạc an toàn, giúp giữ nhiệt. Thêm vào đó, bình giữ nhiệt cao cấp Flask được thiết kế với nắp bình dễ đóng mở và có thể tháo rời từng bộ phận để vệ sinh một cách dễ dàng.

Xưởng cung cấp bình giữ nhiệt của chúng tôi nhận thấy bộ đôi này phù hợp với các bạn trẻ, năng động có nhu cầu di chuyển nhiều. Sản phẩm nhỏ gọn và rất dễ dàng mang theo. Đồng thời, thân bình cũng được trang bị dây treo rất chắc chắn.

Đây là dòng sản phẩm đôi cực kỳ phù hợp với bạn nào có nhu cầu mang nhiều loại đồ uống khác nhau. Với bộ đôi này, bạn vừa có thể mang trà, mang cà phê mà không cần lo lắng gì cả.

Một số ưu điểm của bộ bình giữ nhiệt Zebra - Flask mà xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi thấy đáng tiền.

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng: bình giữ nhiệt cao cấpFlask gồm 2 bình. Bình lớn có thể tích 480ml, bình nhỏ 300ml. Bộ đôi bình giữ nhiệt cao cấpFlask được thiết kế với những gam màu sắc bắt mắt, mang đến vẻ ngoài thời trang, hiện đại, phù hợp với giới trẻ.

- Chất liệu an toàn: bình giữ nhiệt cao cấp Flask được làm với chất liệu inox 304. Là inox cao cấp vừa bền, không rỉ, không bị biến chất theo thời gian. Đây cũng là loại inox được bộ y tế cho phép sử dụng trong thực phẩm. Bởi vậy, xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi cam đoan bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, phần mặt trong của bình giữ nhiệt cao cấp Flask cũng được tráng bạc, vừa giúp giữ nhiệt, vừa đảm bảo thức uống không bị biến chất hay có mùi lạ.

 

- Khả năng giữ nhiệt tốt: Mỗi bình đều được thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp inox cao cấp và 1 lớp chân không ở giữa. Bởi vậy, bộ bình giữ nhiệt cao cấp Flask có khả năng giữ nhiệt rất cao, từ 6 – 8 giờ.

- Tiện lợi: Bộ bình giữ nhiệt cao cấp Flask được thiết kế với nắp bình dễ đóng mở và có thể tháo rời từng bộ phận. Điều này giúp cho bạn có thể vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng. Đi kèm với bình còn có quai xách giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Trên đây là những thông tin mà xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi xin cung cấp đến bạn. Với giá chỉ bằng giá xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng.