Vì sao nên mua bình giữ nhiệt ?

  • 19/04/2021 11:07
  • 536

Mua và chọn bình giữ nhiệt cho bản thân hoặc khách hàng nhưng phải làm sao để chất lượng thì mời quý khách tham khảo bài viết bên dưới nhé !

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người sáng tạo nên rất nhiều vật dụng thông minh để đem lại sự tiện lợi trong cuộc sống. Bình giữ nhiệt cũng là một sản phẩm như vậy. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua bình giữ nhiệt hay không thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua bình giữ nhiệt không

1. Bình inox giữ nhiệt hiệu quả

Cấu tạo bình giữ nhiệt có lớp chân không ở giữa để ngăn cản sự trao đổi nhiệt ra môi trường bên ngoài, cùng với đó cấu tạo nắp chống thoát khí giúp tăng khả năng giữ nhiệt. Chính vì thế mà binh nuoc giu nhiet có khả năng bảo toàn nhiệt khá tốt cho cả thực phẩm nóng và lạnh. Thông thường bình cách nhiệt có thể giữ nóng tầm 8 tiếng, giữ lạnh tầm 12 tiếng. 

2. Binh nuoc giu nhiet có thể đựng thực phẩm an toàn

Cấu tạo bình giữ nhiệt từ chất liệu inox đặc biệt an toàn với sức khỏe khi tiếp xúc với thực phẩm trong môi trường nhiệt độ cao, đảm bảo không bị nhiễm độc. Nắp bình giữ lạnh cũng được thiết kế vừa khít với thân bình nhờ vòng Gioăng silicon, vi khuẩn không thể xâm nhập vào được. Bình được cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

3. Bình giữ nhiệt rất tiện dụng

Bình cách nhiệt có thể dùng để đựng đồ uống như: trà chanh đá/nóng, trà sữa, nước detox, nước uống, nước trái cây,... Bạn cũng có thể dùng bình để trữ đá mang đến công ty, đến trường hoặc trữ nước nóng để pha trà, cafe. Bình inox giữ nhiệt cũng được tận dụng để ủ thức ăn dặm cho trẻ như cháo, súp

Bình giữ nhiệt rất tiện lợi

4. Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ mang theo

Bình cách nhiệt được thiết kế với đầy đủ các dung tích từ 350ml - 2l. Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Đa số các bình được lựa chọn sẽ ở mức phổ thông từ 350ml  - 800ml, gọn nhẹ, có thể dễ dàng bỏ túi để cầm ra ngoài. Một số bình còn có thiết kế móc treo rất tiện lợi.

Thiết kế của bình ngày càng được các hãng cải tiến, càng ngày càng hiện đại, sang trọng, phù hợp với thời đại

5. Có thể theo bạn đến muôn nơi

Một lý do bạn nên mua bình giữ nhiệt là nó có thể cùng bạn đến muôn nơi. Nếu bạn tập gym, đi đường, đi dã ngoại mà đang khát nữa thì bình giữ nhiệt bên người sẽ là một vị cứu tinh của bạn ngay lúc đó. Bạn cũng có thể mang cafe lạnh/nóng, trà lạnh/nóng theo người để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Một vật dụng tiện lợi như thế tại sao lại không sở hữu?

Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn

Đến ngay Anh Minh Gift để chọn cho mình một chiếc bình giữ nhiệt ngay thôi