Vì sao nên dùng bình giữ nhiệt ?

  • 17/04/2018 00:00
  • 1675

Vì sao nên dùng bình giữ nhiệt để thay đổi thói quen của người tiêu dùng khi sử dụng đồ ăn thức uống cần giữ nóng hoặc lạnh trong một thời gian dài, và hãy tìm hiểu xem vì sao nên sử dụng bình giữ nhiệt nhé !

Bình hay ly giữ nhiệt là vật dụng mà anh em nên sử dụng. Mình xin liệt kê một số lý do trong mindmap cũng như trong video dưới đây để khẳng định điều đó. Anh em có đang dùng bình giữ nhiệt không? anh có thể chia sẻ với mọi người những lý do mà anh em dùng nó không?

 

Luôn có đồ ngon uống: 

Việc để đồ uống trong ly giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt sẽ làm cho đồ uống luôn ở trạng thái lạnh, tươi, mát và chúng ta luôn cảm thấy nó ngon như lúc mới mua. Không chỉ lạnh mà việc nước đá không tan ra nhiều cũng làm cho đồ uống không bị nhạt đi.

Tiết kiệm

Rất nhiều lần mình phải bỏ ly cafe đi vì nó không còn lạnh nữa, vì nước đá đã tan ra và hoà vào làm cafe không còn đậm đà nữa. Do đó việc dùng bình hay ly giữ nhiệt sẽ giúp mình uống trọn vẹn một ly cafe, không bỏ phí và dẫn đến tiết kiệm.

Một số nơi bán cafe thậm chí còn giảm giá cafe nếu bạn mang theo bình giữ nhiệt hay ly của bạn thay vì dùng ly của họ. Hệ thống Starbucks mặc định giảm 10k một ly nước nếu bạn mang bình bạn ra.

 

 

Bảo vệ môi trường. 

Để làm ra ly nhựa, để phân huỷ ly nhựa sau khi sử dụng đều ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống của chúng ta. Và càng ngày anh em càng thấy sự hiện diện của những ly nhựa, những khăn ướt ở các bãi biển... hãy bảo vệ môi trường với bình giữ nhiệt và hạn chế dùng khăn ướt khi ăn.

Sạch sẽ: 

Kinh nghiệm của mình về ống hút và ly nhựa là đôi khi nó khá bẩn, có cả bụi trong đó. Nên mình vẫn tự tin với ly của mình do mình hay người nhà mình rửa sạch sẽ hơn là ly nhựa.