TIÊU CHÍ CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT IN KHẮC LOGO CÔNG TY

  • 13/07/2022 14:35
  • 299

Cùng Anh Minh Gift tìm hiểu cách chọn và tiêu chí chọn bình giữ nhiệt in hoặc khắc logo theo yêu cầu giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

1. Chất liệu ruột bình

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi chọn mua sản phẩm này. Hầu hết các ruột bình giữ nhiệt hiện nay đều được làm từ chất liệu là inox, tuy nhiên inox thì cũng có khá nhiều loại inox khác nhau như inox 201, 304 hay 430.

Về cơ bản, inox là tốt, thế nhưng nếu cẩn thận hơn, các bạn vẫn nên lựa chọn những chiếc bình có ruột làm từ inox 304. Đây là chất liệu rất phổ biến được sử dụng nhiều trong sản xuất bình giữ nhiệt nói riêng và các sản phẩm đồ gia dụng nói chung. Chất liệu này sẽ đảm bảo sự chắc chắn bền bỉ và không bị gỉ sét nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

2. Thời gian giữ nhiệt

Đa phần các mẫu bình giữ nhiệt hiện nay có thời gian giữ nhiệt tối đa khoảng 24 tiếng, một số dòng sản phẩm cao cấp thì có thời gian giữ nhiệt lâu hơn lên tới 48 tiếng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất.

Tư vấn: 0917530575

3. Xác định được mục đích sử dụng

Đi sâu tìm hiểu chúng ta có thể thấy bình giữ nhiệt được chia ra rất nhiều loại. Chính bởi vậy, bạn có thể xác định nhu cầu sử dụng để có thể chọn kiểu bình cho thích hợp.

Dưới đây là một số kiểu bình giữ nhiệt phổ biến:

Bình giữ nhiệt mini: Là loại bình có dung tích nhỏ chưa tới 300ml, các sản phẩm bình giữ nhiệt mini này thường có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt rất phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Bình giữ nhiệt trữ thực phẩm: Loại bình giữ nhiệt này sử dụng với mục đích chính là trữ thực phẩm như cháo hay súp và thường được thiết kế tương đối thấp, có miệng rộng và thường có muỗng đi kèm để người dùng có thể sử dụng thực phẩm.

Bình giữ nhiệt nóng lạnh: Đây là loại phổ biến nhất với kiểu dáng và dung tích đa dạng, được sử dụng với mục đích chính là để trữ thức uống như nước, sữa, cà phê hay trà…

Phích giữ nhiệt: Có dung tích lớn và được thiết kế tương đối giống với chiếc phích nước thông thường nhưng khả năng giữ nhiệt, đặc biệt là nước nóng sẽ tốt hơn so với phích nước thông thường.

VIDEO KHẮC BÌNH GIỮ NHIỆT