Mua bình giữ nhiệt hãng nào để làm quà tặng quảng cáo in logo tốt?

  • 25/05/2020 14:40
  • 956

Khi mà bạn khó có thể tự đánh giá chất lượng của một chiếc bình giữ nhiệt in logo thì chọn hãng sản xuất uy tín dường như là cách tốt nhất. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số thương hiệu bình giữ nhiệt nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay:

Bình giữ nhiệt in logo Zojirushi

Bình giữ nhiệt Zojurushi là một thương hiệu yêu thích đối với nhiều người, mặc dù giá thành của nó khá cao so với mặt bằng chung. Các mẫu bình giữ nhiệt Zojirushi có giá từ hơn 400 nghìn đến gần 2 triệu đồng. Nhìn chung Zojirushi là thương hiệu có khá nhiều mẫu mã bình giữ nhiệt dung tích lớn, khoảng gần 2l. Bình giữ nhiệt Zojirushi chuẩn có xuất xứ Thái Lan hoặc Nhật Bản.

 

Bình giữ nhiệt in logo Elmich

Các mẫu mã bình giữ nhiệt Elmich có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, tiện dụng. Một số đặc điểm khác là chất liệu bằng inox, giữ nóng và giữ lạnh bằng chân không, dung tích phổ biến là 500ml, 750ml và 1 lít. Bình giữ nhiệt Elmich chính hãng trên thị trường hiện nay được sản xuất tại cộng hòa Séc.

 

Bình giữ nhiệt in logo Lock&Lock

Với một sản phẩm như bình giữ nhiệt thì rõ ràng Lock&Lock là thương hiệu được nhiều người biết tới. Khác với Zojirushi, bình giữ nhiệt Lock&Lock tập trung vào các loại bình dung tích nhỏ như 200ml, 300ml và 500ml. Bình giữ nhiệt Lock&Lock thường được sản xuất tại Trung Quốc, giá thành từ 300 đến 700 nghìn đồng.

 

Bình giữ nhiệt in logo Tiger

Tiger cũng là một thương hiệu bình giữ nhiệt khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, với các mẫu mã có giá từ 600 đến 1 triệu đồng. Đặc điểm của bình giữ nhiệt Tiger là thiết kế bắt mắt, tiện dụng, giữ nóng/lạnh tối đa 6h.

 

Bình giữ nhiệt in logo Carlmann

Bình giữ nhiệt Carlmann có giá thành từ hơn 100 nghìn đến hơn 1 triệu đồng, dung tích được nhiều người lựa chọn là 500ml.
Như vậy, để đặt mua những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như trên, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm để khẳng định thương hiệu cũng như có hiệu quả trong quảng cáo.

 

QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

HOTLINE: 0901 422 996 - 0917 530 575

Website: https://anhminhgift.vn