Địa chỉ phân phối bình giữ nhiệt nhập khẩu

  • 11/08/2020 09:52
  • 925

Anh Minh Gift cung cấp phân phối bình giữ nhiệt nhập khẩu với giá rất rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu Hồ Chí Minh

Nói đến hàng nhập khẩu, ai cũng nghĩ ngay đến những sản phẩm mắc tiền. Nhưng chúng tôi phân phối bình giữ nhiệt nhập khẩu với giá rất rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh bình giữ nhiệt nhập khẩu đúng cách

- Với bình giữ nhiệt nhập khẩu sử dụng lần đầu, trước khi dùng nên dùng nước rửa chén hoặc giấm để rửa sạch cũng như khử mùi sản phẩm mới trong bình. Như thế, khi dùng bình trữ nước sẽ không ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng nước sử dụng. Lưu ý một số chi tiết nhựa của bình giữ nhiệt được làm bằng cao su và nhựa hãy đảm bảo là bạn đã rửa kỹ.

- Các bình giữ nhiệt nhập khẩu thường có cấu tạo 2 – 3 lớp, cần lưu ý xem cấu tạo bình là loại chuyên dùng giữ lạnh hay có thể trữ thức uống nóng – lạnh để đảm bảo hiệu quả giữ nhiệt theo nhu cầu của bạn.

- Với các bình giữ nhiệt nóng – lạnh, một số sản phẩm được phân phối bình giữ nhiệt nhập khẩu có giới hạn mức chịu nhiệt dưới nhiệt độ sôi, ở khoảng 70 – 80 độ C, cần lưu ý để tránh trữ nước quá nóng có thể gây hư hỏng bình hoặc gây phản ứng với chất liệu bề mặt bình sản sinh chất gây hại. Nhiệt độ sôi của nước là yếu tố quan trọng ảnh hướng đến bình giữ nhiệt.

- Không nên đổ nước hay thức uống đầy sát miệng bình, dễ gây trào khi đóng nắp và không đạt hiệu quả giữ nhiệt nóng lạnhtốt nhất. Nên để 1 khoảng trống không khí trên mặt bình sẽ cho hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn.

- Người dùng không nên đặt bình giữ nhiệt nhập khẩu trong tủ lạnh, vì chất lỏng trong bình sẽ giãn nở khi gặp lạnh và làm biến dạng bình, giảm hay mất hiệu quả giữ nhiệt của sản phẩm.

- Cũng không dùng chúng trong lò vi sóng, vì bình giữ nhiệt nhập khẩu làm bằng kim loại dễ gây cháy nổ.

- Cuối cùng, sau khi bỏ thức uống vào bình, cần kiểm tra nắp đậy phải đóng chặt, khớp ron để bình kín và giữ nhiệt tốt nhất, tránh rò rỉ nước khi di chuyển.

Đối với các sản phẩm được chúng tôi phân phối bình giữ nhiệt nhập khẩu, tất cả đều có hướng dẫn sử dụng. Với những loại bình thông thường, không nhãn mác, không hưỡng dẫ sử dụng, sẽ rất dễ làm Quý vị sử dụng sai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.