Nhập khẩu phân phối bình giữ nhiệt tại Hồ Chí Minh

  • 26/07/2022 14:06
  • 334

Anh Minh Gift chuyên nhập khẩu và phân phối bình giữ nhiệt theo yêu, theo concept cho khách hàng làm quà tặng tại Hồ Chí Minh & toàn quốc.

Thị trường bình giữ nhiệt dành cho khách hàng doanh nghiệp 100% đều là hàng nhập khẩu vì nước ta không thể sản xuất được bình giữ nhiệt vì để khi chọn bình giữ nhiệt cần tìm đến đơn vị nhập trực tiếp để có được giá thành tốt nhất.

Bình giữ nhiệt in logo mang thương hiệu khách hàng có thể in hoặc khắc tùy theo chất liệu, màu sắc và yêu cầu của khách hàng. Bình giữ nhiệt đa số giữ lạnh rất tốt nhưng giữ nóng lại kém hơn hẵn. Một bình giữ nhiệt tốt có thời gian giữ lạnh từ khoảng 6 – 12 tiếng và ít hoặc nhiều hơn còn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa nhất, có thể nói là số 1 trong sự chọn lựa. Bởi Lock&Lock là thương hiệu về đồ gia dụng hàng đầu & Lock&Lock là thương hiệu nổi tiếng có mặt hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Đối với doanh nghiệp nào cũng vậy, luôn muốn tìm được một nhà phân phối bình giữ nhiệt giá gốc để tối ưu hóa được ngân sách của mình dành làm quà tặng cho khách hàng.

Đến với Anh Minh Gift quý khách sẽ nhận được gì:

+ Bình giữ nhiệt với giá gốc nhập khẩu rẻ nhất

+ Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

+ Đầy đủ giấy chứng nhận rõ ràng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

+ Giao hàng tận nơi toàn quốc

+ Tư vấn thiết kế logo lên sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp.

Ngoài ra, bình giữ nhiệt tai công ty chúng tôi nhập khẩu có nhiều loại và tính năng khác nhau, có loại còn thể hiện được nhiệt độ bình giúp khách hàng kiểm soát được nhiệt độ thức uống tốt nhất.

Chất liệu: bình giữ nhiệt tốt thường được cấu tạo từ inox 304 không gỉ và bọc bên ngoài bằng nhựa PP được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Anh Minh Gift là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối bình giữ nhiệt với giá cạnh tranh nhất, chúng tôi cam kết về tiến độ và thời gian giao hàng phù hợp để quý khách chủ động xử lý được công việc của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng nhanh chóng nhất

CÔNG TY CUNG CẤP BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÁNG TIN CẬY TẠI HỒ CHÍ MINH

BÌNH GIỮ NHIỆT CHO BÉ GIÁ RẺ NHẬP KHẨU

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÌNH NƯỚC THẾ THAO