Nhận biết bình giữ nhiệt in logo

  • 18/08/2020 09:31
  • 548

Một số cách nhận biết và phân biệt bình giữ nhiệt in logo khi đặt hàng nhà cung cấp cần thiết mà mọi người cần lưu ý.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm giữ lạnh cố tình ghi là túi giữ nhiệt, bình giữ nhiệt hay thùng giữ nhiệt dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đây là hình thức lập lờ thông tin sản phẩm để lừa dối người tiêu dùng.

Mặc khác, hiện nay có rất nhiều cơ sở in logo bình giữ nhiệt giá rẻ làm ăn mất uy tín, tung cra các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồi gốc. Nếu là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho mình cở sở in logo bình giữ nhiệt giá rẻ uy tín và chất lượng.

Nếu là bình giữ nhiệt hay thùng giữ nhiệt hầu hết là kết cấu thép chống rỉ bên thành và lớp bên trong, ngoài ra lớp giữa có thể là chân không hoặc nhựa hay lớp cách nhiệt. Và giá thành cũng tương đôi cao…Vì vậy cần phân biệt bình giữ nhiệt và bình giữ lạnh, cũng như phân biệt túi giữ lạnh với túi giữ nhiệt một các rõ ràng.

Bình giữ nhiệt là loại bình đơn có ba lớp:

- Lớp bên trong: đa phần được làm bằng nhựa và một số ít làm bằng thép phần giữ nước tránh làm thấm ra chảy đổ ra ngoài. Lớp lót bên trong có thể bằng Poly Olefine và lớp tráng chống mùi.

- Lớp giữa: ban đầu có thể làm bằng mốp xốp (hàng giá trị thấp), ngày nay chủ yếu được làm bằng Foam Poly Urethane (hàng chất lượng cao) hoặc lớp chân không cách nhiệt rất ít được sử dụng.

- Lớp ngoài cùng là lớp vỏ vừa đóng vai trò chịu lực giữ toàn bộ bình và trang trí đa phần làm từ nhựa HDPE. Cơ sở in logo bình giữ nhiệt giá rẻ thường in logo và biểu tượng công ty lên để làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm của mình.

Như vậy cấu tạo và chức năng của bình giữ nhiệt và bình giữ lạnh rất khác nhau, chúng ta cũng cần phân biệt rõ để chọn lựa đúng sản phẩm mà bạn cần. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bình do trong nước sản xuất cũng như nhập khẩu.

Xưởng in logo bình giữ nhiệt giá rẻ của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm chất lượng như vậy.

Bình giữ lạnh là loại bình có lớp cấu trúc bên trong bằng nhựa. Bình giữ lạnh đựng nước có nhiều màu sắc và kích thước để chọn lựa, tuy nhiên điều cốt yếu là  bạn cần chọn loại có chứng nhận và ghi chú là không có BPA (hoặc BPA free) hoặc không có Phthatales là các chất gây ung thư.

Ngoài ra, xưởng in logo bình giữ nhiệt giá rẻ của chúng tôi chia sẻ thêm, cấu trúc chung của bình phải cứng cáp nắp không bị vênh, vòi kín để tránh chảy nước ra ngoài và làm thoát nhiệt.

Trên đây là một số thông tin để bạn có thể lựa chọn đúng bình giữ lạnh mà bạn cần.