Một số hạn chế của bình giữ nhiệt Lock&Lock, có nên mua bình giữ nhiệt lock&lock không ?

  • 15/04/2021 10:09
  • 767

Những hạn chế bình giữ nhiệt Lock & Lock khách hàng cần lưu ý trước khi mua và đặt hàng làm quà tặng cho khách hàng.

Rất nhiều người đã mua bình giữ nhiệt Lock&Lock và sử dụng chúng, có thể trong thời gian ngắn hoặc dài. Chất lượng của sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi, tuy nhiên bình nước nóng lạnh lock&lock vẫn còn một vài hạn chế nhất định.

có nên mua bình giữ nhiệt lock&lock không?

1. Những hạn chế của bình nước nóng giữ nhiệt Lock&Lock

Dù mang trong mình những tính năng vượt trội nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, bình nước lock and lock giữ nhiệt vẫn còn một số điểm chưa thể đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng:

Nếu bạn cần một thiết bị có khả năng giữ nhiệt lâu hơn (giữ nóng 12 tiếng, giữ lạnh 36 tiếng) thì Lock&Lock khó đáp ứng được. Lúc này hãy chọn mua của hãng Thermos hoặc Zojirushi sẽ tốt hơn.

Bạn không thể dùng máy rửa chén đề làm sạch bình nước nóng giữ nhiệt Lock&Lock được mà phải vệ sinh bằng tay. Ngược lại với bình giữ nhiệt của Thermos thì lại có thể làm được.

Bình nước nóng lạnh lock&lock có khả năng chịu va đập không cao, nếu bạn là tín đồ ưa thích các chuyến du lịch mạo hiểm hoặc đi leo núi dễ xảy ra trường hợp rơi rớt, va đập thì Lock&Lock không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Hiện nay, bình nước lock and lock giữ nhiệt đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái và được bán tràn lan trên khắp thị trường, chính vì vậy bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng nếu không chọn được một đơn vị phân phối uy tín để mua.
Các sản phẩm thuộc thương hiệu Lock&Lock thường không có bảo hành 

Bình giữ nhiệt Lock&Lock có thể bị đạo nhái

2. Nên mua bình giữ nhiệt loại nào? Có nên mua bình giữ nhiệt Lock&Lock không?

Mua bình nước giữ nhiệt, bạn nên mua Lock&Lock !

Tùy vào nhu cầu của mỗi người, tuy nhiên xét về giá cả, chất lượng và mẫu mã thì bình giữ nhiệt lock&lock đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng với từng mục đích khác nhau.

Hơn nữa, thương hiệu lock&lock rất nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Về chất lượng đã được khẳng định thông qua sự uy tín, sức mạnh của thương hiệu. Lock&Lock đã có mặt tại hơn 120 quốc gia và đều nhận được đánh giá tích cực của người tiêu dùng.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock chất lượng cao

Nếu bạn muốn mua bình giữ nhiệt cao cấp hơn như Thermos, Zojirushi thì cũng rất tốt, tuy nhiên đồng nghĩa số tiền bạn bỏ ra cũng nhiều hơn.

Còn nếu bạn không quá khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn bình giữ nhiệt hoặc chỉ cần một chiếc bình đáp ứng nhu cầu đi học, đi làm, đi dã ngoại... thì bình nước nóng giữ nhiệt Lock&lock sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đấy. Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc khi đang thắc mắc không biết nên mua bình giữ nhiệt loại nào nhé.