Mua bình giữ nhiệt loại nào tốt? Top 3 bình giữ nhiệt nên lựa chọn

  • 13/04/2021 13:38
  • 703

Mua bình giữ nhiệt lock & lock tốt mang đến nhiều giá trị sử dụng hoặc tặng khách hàng sẽ mang đến giá trị khi sử dụng đối với khách hàng của doanh nghiệp.

 

Ngày nay, nhu cầu mua bình giữ nhiệt ngày càng nhiều, cũng chính vì thế mà các hãng đã cho ra rất nhiều loại bình uống nước giữ nhiệt với đa dạng mẫu mã, an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên bạn vẫn gặp khó khăn không biết mua bình giữ nhiệt loại nào tốt. Dưới đây là top 3 thương hiệu bình giữ nhiệt mà bạn nên dùng.

1. Tìm hiểu về bình giữ nhiệt

Có thể xem chai giữ nhiệt là phiên bản mini của phích nước, sản phẩm này có thể mang theo rất tiện lợi do có dung tích và khối lượng tương đối nhỏ. Chúng có khả năng giữ được nhiệt độ nóng lạnh của thức ăn thức uống trong nhiều giờ. Chính vì vậy mà sản phẩm bình nước giữ nhiệt cao cấp đang được rất nhiều người sử dụng cũng như làm quà tặng cho bạn bè, người thân, tặng cho khách hàng trong các sự kiện của công ty.

2. Top 3 bình giữ nhiệt nên lựa chọn

Bình giữ nhiệt Elmich

Là sản phẩm thuộc một thương hiệu của Séc, chai giữ nhiệt Elmich đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu khắt khe nhất trước khi được bày bán trên thị trường. Bình uống nước giữ nhiệt Elmich có nhiều lựa chọn về dung tích. Bình làm từ inox 304 đặc biệt an toàn. Thiết kế gọn gàng, hiện đại, kèm theo cốc rất tiện lợi. Bình có thể giữ nóng đến 8h và giữ lạnh đến 12h.

Bình giữ nhiệt elmich có thiết kế sang trọng, hiện đại

Bình giữ nhiệt life

Bình giữ nhiệt Life là một sản phẩm thuộc thương hiệu của Trung Quốc, sản xuất bởi công ty Yiwu Cheeryao. Sản phẩm thuộc hàng nội địa Trung đạt tiêu chuẩn an toàn để xuất khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé. Thực tế thương hiệu này không mấy nổi trội bởi lẽ bình nước giữ nhiệt Life thường được đặt số lượng lớn ở dạng đơn buôn sỉ. Chủ yếu là các đơn hàng sỉ do doanh nghiệp mua về in logo, thông tin doanh nghiệp mình lên trên để làm quà tặng cho khách hàng. Theo đó, tên bình Life ít xuất hiện trên bình như các nhãn hiệu khác. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo và an toàn, lại đa dạng màu sắc để lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết mua bình giữ nhiệt loại nào tốt thì chai giữ nhiệt life là một lựa chọn không tồi.

Bình giữ nhiệt Life 3 lớp có lõi lọc

Bình giữ nhiệt lock&lock

Bình giữ nhiệt Lock&Lock là một trong những sản phẩm đắt khách nhất của hãng. Chất lượng của sản phẩm là điều khỏi bàn cãi, hãng cũng rất chú trọng về tính thẩm mỹ nên đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm bình inox Lock&Lock đều đặc biệt an toàn với sức khỏe, sản phẩm cũng có mức giá trung bình nên rất dễ sử dụng.

Bình giữ nhiệt chất lượng cao Lock&Lock

Những thông tin về bình nước giữ nhiệt cao cấp đều đã chia sẻ ở trên. Nếu để nói bình nào tốt, bình nào không tốt thì rất khó, vì bản chất bình giữ nhiệt đều giống nhau cả. Thứ bạn nên quan tâm đó là chất liệu có an toàn cho sức khỏe không, mẫu mã thiết kế có vừa ý và giá tiền có phù hợp không. Đáp ứng được cả ba tiêu chí này là bạn đã có thể mua bình giữ nhiệt cho mình và người thân sản phẩm ưng ý.