TÌM HIỂU NHỮNG MÀU SẮC KHI CHỌN QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG

  • 05/07/2022 13:51
  • 247

Màu sắc có ý nghĩa tâm lý đặc biệt, vì vậy khi làm logo, các công ty luôn lựa chọn những màu sắc phù hợp với tiêu chí của công ty và tập thể nhất.

Màu sắc luôn được mọi người gán cho cảm xúc hay một điều gì đó đặc biệt. Mỗi màu sắc luôn có một ý nghĩa nhất định và đem lại cảm xúc cho người nhìn. Ví dụ bảng màu đẹp mà thiên nhiên vẽ nên, mùa thu là mùa đặc biệt nhiều màu sắc. Ngọn của những cây lá đầu tiên được nhuộm màu vàng, sau đó là màu đỏ và cuối cùng là màu nâu. Bạn có nhận thấy rằng khi bạn nhìn vào những tán lá màu vàng bạn cảm thấy sự thanh thản, màu đỏ gợi cho bạn năng lượng, nhiệt huyết và sức sống, và màu nâu làm tăng cảm giác thoải mái và an toàn của bạn?

Bạn có muốn thêm một điều đặc biệt và đáng ghi nhớ vào một món quà kinh doanh, quà tặng khuyến mại đã được lựa chọn tốt cho đối tác kinh doanh và khách hàng của mình? Gạch chân, ghi chú lựa chọn với màu sắc của sản phẩm chính xác. Chúng tôi đã thu thập một số sự thật thú vị về màu sắc cụ thể của sản phẩm và tầm quan trọng của chúng đối với mối quan hệ kinh doanh của bạn với đối tác kinh doanh hiện tại hoặc tương lai.

Màu sắc có tác động lớn hơn đối với mọi người vì khi nhìn vào sản phẩm họ sẽ xuất hiện những cảm xúc gì, và tác động gì lên não bộ.

Không chỉ chúng ta bị bao vây với màu sắc bất cứ lúc nào trong ngày, mặc dù chúng ta thậm chí có thể không nhận thức được điều này, một phần không thể thiếu trong giao tiếp của chúng ta. Các nhà khoa học nghiên cứu tâm lý của màu sắc đã phát hiện ra rằng, mặc dù mỗi màu có thể có tác động khác nhau đối với những người khác nhau, nhưng có một số quy tắc chung về ảnh hưởng của màu sắc lên não của chúng ta.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA CÁC MÀU CƠ BẢN LÀ:

- Trắng : nhắc nhở chúng ta về tuyết, thiên thần và sự trong sáng. tượng trưng cho hòa bình, im lặng, một khởi đầu mới, sự thật, sự ngây thơ . Bất kỳ món quà khuyến mại nào có màu trắng chắc chắn sẽ đạt điểm cao, bởi vì màu trắng có thể được kết hợp với tất cả các màu của quang phổ.

- Màu vàng: chúng tôi gắn sự sáng tạo với màu sắc này, nó thể hiện sự tươi sáng và táo bạo và thường được kết nối với sự trẻ trung, vui tươi và tò mò. Nếu bạn tặng cho đối tác kinh doanh một món quà mà bạn muốn con họ sử dụng, hãy chọn màu vàng của sản phẩm, chẳng hạn như quả bóng màu vàng hay một chiếc mũ màu vàng. Người lớn cũng thích những món quà kinh doanh có màu vàng và có thể điều này sẽ khiến bạn nhớ đến chiếc ô cầm tay màu vàng vào ngày mưa, khiến cho việc đi bộ dọc theo đường phố trở nên dễ chịu, tươi sáng và nhiều màu sắc hơn, nhưng bạn không biết tại sao.

- Màu cam: hỗn hợp màu vàng và đỏ này khiến chúng ta nhớ đến mặt trời, kích thích sự sáng tạo, đồng thời phản ánh một hương vị tốt và thoải mái. Với màu sắc của quà tặng kinh doanh này, bạn sẽ kích thích hoạt động, giao tiếp và cảm hứng.

- Màu đỏ: tượng trưng cho cuộc sống, tình yêu, năng lượng, tốc độ (Màu sắc của một chiếc Ferrari là gì?), Sức sống và sự năng động. Theo nghĩa tích cực, nó là màu sắc tích cực nhất với ảnh hưởng lớn đến hoạt động trí tuệ. Hoàn hảo cho một áo mưa in logo màu đỏ, mà bạn có thể cung cấp cho đối tác kinh doanh với một thông điệp rõ ràng, tích cực về màu đỏ.

- Màu xanh lá cây: màu của sự kiên nhẫn, nhắc nhở chúng ta về thiên nhiên và đại diện cho hạnh phúc, an toàn và cân bằng. Những món quà kinh doanh được lựa chọn cẩn thận trong màu xanh lá cây sẽ giúp đối tác kinh doanh bình tĩnh và tạo ấn tượng về lòng trung thành và đạo đức. Cũng xem xét màu này cho mặt hàng quảng cáo sinh thái, thân thiện với môi trường vì nó liên quan đến tái chế và bảo vệ môi trường.

- Màu xanh dương: với màu này, chúng ta kết nối tới nước và bầu trời, và suy nghĩ của chúng ta, khi nhìn vào màu xanh lam, đi đến tự do và chiều sâu. Nó phát triển sự phát triển và trí tuệ. Bởi vì màu xanh thể hiện uy quyền, sự sạch sẽ và bảo vệ thường được sử dụng cho đồng phục và quần áo làm việc. Màu xanh dương cũng tượng trưng cho sự cởi mở, thông minh, hy vọng và phấn đấu đến một điều gì đó cao hơn, đó là một màu sắc tuyệt vời khi chọn mua một món quà cho một đối tác kinh doanh.

- Màu tím: là sự pha trộn của màu xanh và màu đỏ và thể hiện trí thông minh và cảm xúc. Màu tím cũng mang lại cảm giác sang trọng và uy tín, vì nó luôn gắn liền với quyền lực, sự giàu có và quyền lực. Một món quà kinh doanh trong màu này sẽ phản ánh, trong số những thứ khác, điều độ, kiểm soát và khôn ngoan.

- Màu hồng: màu nhẹ nhàng này gợi cho chúng ta nhớ về thời kỳ sinh nở tuyệt đẹp và toát lên sự dịu dàng, nữ tính, tích cực và vui tươi. Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm nữ tính phổ biến nhất của chúng tôi như gương cầm tay hay túi đựng mỹ phẩm… hay các quà tặng quảng cáo khác là đúng màu hồng này!

- Màu nâu: là một biểu tượng của mọi thứ hữu hình và ổn định, và theo các nhà khoa học tin rằng nó dập tắt sự không chắc chắn. Tất cả các tính năng này cũng là trung tâm của một mối quan hệ kinh doanh tốt, vì vậy chọn quà tặng quảng cáo của bạn trong màu này là một bước đi khôn ngoan. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, màu nâu cũng tượng trưng cho chất liệu, sự thoải mái và an toàn .

- Đen: là màu duy nhất trong đó không có tất cả các màu được áp dụng. Nó tượng trưng cho uy tín và là một màu sắc cực kỳ phổ biến cho quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi trong một lựa chọn rất rộng cho cả nam và nữ và mọi lứa tuổi. màu đen luôn toát lên sự sang trọng và quyền uy.

TƯ VẤN BÌNH GIỮ NHIỆT: 0917530575