Những lưu ý khi in logo bình giữ nhiệt

  • 21/08/2020 11:41
  • 854

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng cho khách hàng và những lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và in ấn bình giữ nhiệt.

Khảo sát trên thị trường, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất và xuất xứ của sản phẩm bình giữ nhiệt. Bài viết này xưởng in logo bình giữ nhiệt giá rẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu nên mua bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất năm 2020 để in logo làm quảng cáo hay kinh doanh.

Nhu cầu:

- Bạn có thể không đề cao việc đánh giá nhu cầu, nhưng khi mua sản phẩm nào cũng vậy, chúng ta có thể đánh giá sai hoặc đánh giá thiếu nhu cầu sử dụng, dẫn tới phải mua thêm sản phẩm khác tương tự.

- Khi in logo bình giữ nhiệt giá rẻ làm quảng cáo, bạn cần chú ý xem khách hàng của mình muốn tặng, có những nhu cầu gì, những khách hàng nào mới thực sự cần tới bình giữ nhiệt?
Phân loại: Các loại bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay có thể được chia làm các loại sau

- Bình giữ nhiệt mini: Đây là loại bình giữ nhiệt kích thước nhỏ, chỉ đựng được số nước hạn chế khoảng 3-600ml.

- Cốc giữ nhiệt: Cốc giữ nhiệt là loại cốc được thiết kế với nắp đậy, bên trong bằng inox bên ngoài bằng nhựa, ở giữa là chân không. Cốc giữ nhiệt có thời gian giữ nước nóng khá hạn chế.

- Bình giữ nhiệt nóng lạnh: Cũng chính là sản phẩm mà xưởng in logo bình giữ nhiệt giá rẻ của chúng tôi bán chạy nhất. 

- Bình giữ nhiệt café: Đây là loại bình giữ nhiệt được thiết kế chuyên đề đựng các loại đồ uống nóng như café, trà, ca cao, sữa…

- Bình giữ nhiệt inox: Đây là loại bình giữ nhiệt phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế vỏ 2 lớp inox trong và ngoài, khả năng giữ nhiệt của loại bình giữ nhiệt này cũng là tốt nhất.

- Phích giữ nhiệt: Khả năng giữ nước nóng khi di chuyển tốt hơn nhiều so với phích thường.

Ngoài ra, để in logo công ty lên các chi tiết sản phẩm, Quý vị cần chú đến vị trí in lên thân bình, nơi được nhiều người chú ý đến nhất. Như vậy hiệu quả quảng cáo mới cao được. Xưởng in logo bình giữ nhiệt giá rẻ nhận in và gia công tất cả các loại sản phẩm làm quảng cáo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.