Những lợi ích không ngờ tới khi in bình giữ nhiệt làm quà tặng tại Anh Minh Gift

  • 12/05/2021 13:25
  • 796

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, Anh Minh Gift luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt mang lại cho khách hàng không chỉ những sản phẩm quà tặng bình nước inox giữ nhiệt chất lượng mà còn đảm bảo được tính truyền thông, hỗ trợ về mặt quảng bá cho thương hiệu của bạn. Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, Anh Minh Gift luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

In bình giữ nhiệt làm quà tặng

1. Sản phẩm bình đựng nước nóng lạnh đạt chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nước giữ nhiệt in logo đều đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng, đầy đủ thông tin chính xác về các chỉ số liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ.

2. Thiết kế hình ảnh độc đáo, đảm bảo yếu tố truyền thông

Không chỉ chú trọng trong chất lượng, mỗi sản phẩm đều được chúng tôi chăm chút về mặt thẩm mỹ đảm bảo yếu tố truyền thông: ấn tượng, hài hòa, bắt mắt,... khi in bình nước giữ nhiệt cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực có năng lực, đầy tính sáng tạo từ đó mang đến cho bạn những sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng và độc đáo nhất.

Áp dụng công nghệ khắc laser, in logo lên bình giữ nhiệt đảm bảo cho hình ảnh sắc sảo và bền bỉ theo thời gian.

3. In bình giữ nhiệt đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

Tất cả các yêu cầu mẫu mã, kiểu dáng về quà tặng bình nước giữ lạnh đều có thể đáp ứng một cách kịp thời và chính xác. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu bình đựng nước nóng lạnh được yêu thích nhất trên thị trường, các mẫu bình độc đáo với đa dạng các chất liệu: inox, tre, nhựa,.. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng nên đảm bảo được uy tín.

Khắc laser lên bình giữ nhiệt

4. Giá in bình giữ nhiệt hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi

Không chỉ cung cấp bình nước inox giữ nhiệt in logo chất lượng vượt trội cùng mẫu mã đa dạng, tại Anh Minh Gift, chúng tôi còn mang đến cho bạn chính sách giá cực kỳ hợp lý cùng các chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi tự tin khẳng định, trên thị trường hiện nay với chất lượng sản phẩm cung cấp như trên, hầu như không một cửa hàng nào có chính sách về giá tốt như Anh Minh Gift. Tất cả các đơn đặt hàng in logo lên bình giữ nhiệt đều được hưởng mức chiết khấu theo từng số lượng tương ứng. Đặc biệt, với những khách hàng quen, những đơn hàng lớn chúng tôi còn có chính sách ưu đãi riêng cực kỳ hấp dẫn. 

5. Thời gian giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ số lượng và cam kết về chất lượng sản phẩm với thời gian đúng như cam kết. Tuyệt đối không có tình trạng trễ hàng gây ảnh hưởng thiệt hại đến khách hàng.