In logo lên bình giữ nhiệt

  • 12/04/2021 09:42
  • 1166

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với bình giữ nhiệt in logo công ty mang đến giá trị cho khách hàng và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp nên in bình giữ nhiệt để tặng cho khách hàng?

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, rất tiện ích đối với cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, việc in logo lên bình giữ nhiệt sẽ là một chiến lược quảng cáo thông minh mang lại hiệu quả bất ngờ cho công ty bạn đấy. Cùng tìm hiểu lý do vì sao các doanh nghiệp nên in logo lên bình giữ nhiệt để tặng khách hàng.

Bình giữ nhiệt in logo - Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

1. In bình giữ nhiệt – cách thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc tặng quà cho đối tác, khách hàng không chỉ mang ý nghĩa tri ân, mà còn là sự mong muốn phổ biến thương hiệu của mình rộng rãi từ đó thu hút thêm khách hàng mới từ những nhân viên, khách hàng cũ của mình. Có thể dễ hình dung: vì bình nước inox giữ nhiệt cần cho nhu cầu cuộc sống, có thể mang theo bên mình một cách tiện lợi nên vô hình chung thương hiệu của bạn sẽ được đi đến khắp mọi nơi.

2. Bình giữ nhiệt in logo là món quà có tính thiết thực

Trong cuộc sống thường ngày, ai cũng cần một bình đựng nước nóng lạnh để đựng nước ấm, canh, nước chanh đá, sữa,… Nếu khách hàng nhận được quà tặng là bình giữ nhiệt sẽ cảm nhận được sự chu đáo và quan tâm của bạn và cũng vì đây là vật dụng cần thiết nên họ sẽ dùng nó hằng ngày.

Ngoài ưu điểm có nhiều công dụng, quà tặng bình nước inox giữ nhiệt còn được thiết kế đa dạng, bắt mắt với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chính vì thế nó được nhiều người yêu thích. Việc in bình giữ nhiệt dựa trên hình ảnh của công ty, nếu được chăm chút thiết kế, thành phẩm sẽ rất đẹp và bắt mắt. Do mức độ cần thiết cũng như mẫu mã đa dạng của bình giữ lạnh nên đây chính là quà tặng đầy thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên,…

Bình giữ nhiệt in logo là món quà có tính thiết thực

3. An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Thông thường đựng nước nóng trong cốc hay bình nhựa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bình đựng nước nóng lạnh do Anh Minh Gift cung cấp được làm từ những nguyên liệu cao cấp, có khả năng giữ nhiệt tốt và quan trọng là an toàn cho sức khỏe. 

4. Chi phí không quá cao, hợp lý cho mọi đối tượng công ty

In logo lên bình giữ nhiệt có chi phí khá rẻ so với các loại quà tặng khác. Chúng lại khá tiện ích và có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng cho nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo truyền hình, truyền thông báo chí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, trào lưu sử dụng bình đựng nước thay cho đồ nhựa sử dụng 1 lần đang được hưởng ứng rất tích cực, việc mua bình nước giữ nhiệt cũng như sử dụng rộng rãi đang được giới truyền thông rất khuyến khích.

5. Món quà tặng thông dụng, phù hợp cho mọi đối tượng 

Bình giữ nhiệt in logo có thể làm quà khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị cho khách hàng trong cả 4 mùa đều phù hợp. Và đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi nhận quà từ học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, nội trợ… Một điều không kém quan trọng là họ có thể mang chúng đến bất cứ đâu.

Bình giữ nhiệt in logo phù hợp làm quà cho tất cả đối tượng khách hàng

In logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng giúp thương hiệu của bạn có thể dễ dàng phủ sóng đến mọi nơi. Mỗi lần người được tặng sử dụng sản phẩm quà tặng của bạn thì họ đều nhớ đến doanh nghiệp, công ty của bạn. Đồng thời, bạn cũng vô tình mang thương hiệu đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… của người được tặng thông qua chiếc bình giữ lạnh có in logo của doanh nghiệp mình. Thật quá hời đúng không?

Có thể thấy, một món quà ý nghĩa như bình giữ nhiệt in logo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà tặng nào. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ đặt hàng món quà tặng này, hãy liên hệ ngay với Anh Minh Gift để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé !