In logo lên bình giữ nhiệt - Cách tạo dựng thương hiệu bền vững

  • 20/05/2021 10:56
  • 1109

Để trở nên hoàn hảo hơn trong chiến dịch tri ấn khách hàng, các doanh nghiệp thường chọn in hoặc khắc logo lên sản phẩm mang dấu ấn riêng doanh nghiệp.

In logo lên bình giữ nhiệt là một trong những cách được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để tạo ra những món quà vừa ý nghĩa vừa mang tính quảng bá hiệu quả. Bình uống nước giữ nhiệt  có đầy đủ tất cả yêu cầu về mẫu mã, giá trị sử dụng, giá thành... để trở thành một món quà hoàn hảo, vì thế, dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều quan tâm và lựa chọn sử dụng.
In - khắc logo lên bình giữ nhiệt

1. Tại sao nên chọn in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp?

Trong kinh doanh, việc tặng quà cho khách hàng hay đối tác của mình đã là một trong những chiến lược Marketing cực kỳ hiệu quả. Hành động tặng quà cho khách hàng vừa thể hiện sự chân thành vừa giúp cho doanh nghiệp nâng cao sự lan tỏa thương hiệu, giữ chân được khách hàng.

Vậy vì sao bình giữ nhiệt có logo lại là lựa chọn hàng đầu.

- Giá trị sử dụng thiết thực

Khi sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, nó có tính tiện lợi cao như: bình đựng nước nóng lạnh mang theo bên mình đến bất cứ đâu từ đi học, đi làm cho đến các buổi đi chơi dã ngoại,... 

- Phù hợp với tất cả đối tượng

Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau và được tặng trong nhiều chương trình quảng bá do doanh nghiệp, đơn vị tổ chức như: các chương trình khuyến mãi, quà tặng tết, quà tặng tri ân, quà tặng trong các sự kiện lớn nhỏ,...

- Mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng

Trên thị trường hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm các loại mẫu mã phong phú và đa dạng phù hợp với mục đích tặng quà. Bình giữ nhiệt luôn là sản phẩm có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của mọi đối tượng khách hàng và bên cạnh đó, luôn có nhiều nhà cung cấp uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp thoải mái chọn lựa

2. Mua bình giữ nhiệt loại nào an tâm nhất?

- Bình Lock&Lock 500ml : Là thương hiệu đứng đầu về chất lượng, kiểu dáng và thiết kế, được rất nhiều người ưa chuộng. Luôn thuộc top 10 bình giữ nhiệt tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock

- Bình giữ nhiệt Thermos: Là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản nên bình Thermos đem lại trải nghiệm sử dụng an toàn ngay cả khi bị va chạm hay rớt mạnh nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về mặt chất lượng.

 

Bình giữ nhiệt Thermos

- Bình giữ nhiệt Tiger: Với các thiết kế đơn giản và nhỏ gọn cùng với hả năng chống tràn hiệu quả, dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi. Bình Tiger cũng là một lựa chọn khác giúp người dùng an tâm về sự an toàn, tiện lợi. 

Bình giữ nhiệt Tiger

Tất cả quà tặng của doanh nghiệp đến tay khách hàng đều đem lại cái nhìn thiện cảm hơn đối với thương hiệu của chính doanh nghiệp và đó là một trong những yếu tố quan trọng để họ trở thành một khách hàng trung thành của công ty. Không những thế, bình nước giữ nhiệt còn là công cụ truyền bá thương hiệu hiệu quả đến với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nữa, dễ dàng nâng cao hiệu quả công tác quảng cáo nhận diện thương hiệu. 

Hãy đến với Anh Minh Gift để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế bình giữ nhiệt phù hợp cho quà tặng của bạn và nhiều loại quà tặng khác. Hotline liên hệ : 0917 530 575 hoặc truy cập website: anhminhgift.vn để biết thêm thông tin chi tiết.