Các dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt nổi bật tại Quà Tặng Anh Minh

  • 17/05/2021 14:14
  • 920

Dịch vụ in bình giữ nhiệt, khắc bình giữ nhiệt bằng lazer luôn đạt được chất lương cao nhất về mặt thẫm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt như một món quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp lễ, chương trình bán hàng,... Tuy nhiên không dùng lại ở đó, dịch vụ in bình giữ nhiệt sẽ giúp phù phép cho những bình uống nước giữ nhiệt thành những công cụ marketing cực kỳ hiệu quả. Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về quà tặng bình giữ nhiệt, Quà Tặng Anh Minh hỗ trợ đa dạng các dịch vụ in bình nước giữ nhiệt, ly giữ nhiệt,..

In logo lên bình giữ nhiệt

Bình uống nước giữ nhiệt inox là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, với chất liệu inox không gỉ sét, bền chắc, cùng khả năng giữ nhiệt bền bỉ nhờ 2 lớp giữ nhiệt và một lớp chân không cách nhiệt.

1. In logo lên bình giữ nhiệt

Đến với dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh, chúng tôi luôn sử dụng những loại bình uống nước giữ nhiệt cao cấp, chất lượng đảm bảo, cam kết không sử dụng hàng trôi nổi.

Với kỹ thuật in cao, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, đúng yêu cầu. Hơn thế còn tạo được nét cá tính, đặc trưng riêng cho thương hiệu của bạn.

2. Khắc laser lên bình giữ nhiệt bằng tre

Một món quà tặng bình giữ nhiệt bằng gỗ thông thường đã gây ấn tượng rồi, đây lại là một chiếc bình giữ nhiệt được khắc laser các câu chúc, thông điệp, thậm chí là tên của người nhận thì chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Khắc logo công ty lên bình uống nước giữ nhiệt này cũng giúp quảng bá được thương hiệu của bạn tới khách hàng. Bạn có thể dùng bình giữ nhiệt khắc laser làm quà tặng các khách hàng thân thiết hoặc đối tác làm ăn. Đây không những là món quà gắn kết giúp họ hợp tác lâu dài với mình mà còn giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng nó như một món quà khen thưởng cho nhân viên. Một chiếc bình giữ nhiệt có khắc tên cùng với lời nhắn gửi tinh tế từ ban giám đốc chắc chắn sẽ tạo động lực rất lớn cho nhân viên cố gắng làm việc.

Khắc laser lên bình giữ nhiệt bằng tre

3. In logo lên ly giữ nhiệt

Thay vì lựa chọn in bình giữ nhiệt thì một số các doanh nghiệp  lại lựa chọn in logo lên ly giữ nhiệt để làm quà tặng. Đây cũng là một ý tưởng không hề tồi. Ly cafe giữ nhiệt như ly giu nhiet lock and lock, ca nước giữ nhiệt cũng là vật dụng được sử dụng thường xuyên, được các bạn học sinh, dân văn phòng lựa chọn rất nhiều. Vì vậy không có lý do nào để loại sản phẩm này ra trong các chiến dịch truyền thông quà tặng của bạn cả.

Trên đây là thông tin về các dịch vụ in bình giữ nhiệt tại Quà Tặng Anh Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín để làm quà tặng thì liên hệ ngay nhé.