Cung cấp dịch vụ in logo bình giữ nhiệt giá rẻ

  • 28/03/2023 09:23
  • 245

Cung cấp bình giữ nhiệt và dịch vụ in ấn cao cấp với 2 kiểu in được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa tùy thuộc vào ngân sách.

DUNG TÍCH BÌNH GIỮ NHIỆT LỚN, ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THÀNG NGÀY

Bình có dung tích tối thiểu là 300ml và tối đa 1 lít. Chính vì thế bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một chiếc bình có dung tích phù hợp với nhu cầu để tránh tình trạng phải châm thêm nước khá nhiều lần khi cần.

Miệng bình tương đối rộng, nên nếu với những bạn thích uống đá thì cũng cảm thấy dễ dàng khi châm đá vào bình. Chính vì miệng bình to nên người dùng cũng thao tác vệ sinh bên trong cũng dễ hơn các loại bình khác.

Vì ruột bình vốn được sản xuất bởi chất liệu thép không gỉ nên chúng gia tăng khả năng giữ nóng trong vòng 6 - 8 giờ và khả năng giữ lạnh có thể lên đến 24 giờ mà không sợ làm hỏng thức uống bên trong, đây được xem là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để bạn đựng nước, sữa hoặc trà đấy nhé.

ĐỊA CHỈ MUA BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK Ở HỒ CHÍ MINH

Đừng vì giá thành cao mà bỏ qua 1 sản phẩm chất lượng như lock&lock, hãy nhớ đến Anh Minh Gift khi cần nhé ! Đơn vị phân phối bình giữ nhiệt lock and lock chính hãng tại Hồ Chí Minh. 

Tại Anh Minh, quý khách sẽ đuộc tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm, in ấn, thiết kế cũng như thời gian giao hàng chính xác nhất có thể. Nếu Quý khách có nhu cầu in logo lên bình giữ nhiệt Lock&Lock thì ANH MINH GIFT chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi những lý do sau:

Là đơn vị chuyên phân phối bình giữ nhiệt Lock&Lock chính hãng giá cạnh tranh tại Hồ Chí Minh

Anh Minh gift cung cấp dịch vụ in logo bình giữ nhiệt giá rẻ, thiết kế miễn phí logo, khắc tên theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm được in ấn logo theo nhiều công nghệ khác nhau đáp ứng hàng gấp của quý khách

Giao hàng toàn quốc nhanh chóng