Có nên mua bình giữ nhiệt giá rẻ ?

  • 10/05/2018 00:00
  • 1603

Bình giữ nhiệt giá rẻ và bình giữ nhiệt không rõ nguồn gốc đang là vấn để các người tiêu dùng Việt Nam đang băng khoăn khi chọn lựa. Anh Minh Gift cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp có thể in ấn logo theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh.

Bình giữ nhiệt không rõ nguồn gốc và chứa đầy chất độc hại đang là vấn đề rất nhiều người tiêu dùng hoang mang và suy nghĩ khi chọn lựa bình giữ nhiệt vì xu hướng ngày nay bình giữ nhiệt trong những ngày nóng lạnh đang được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên những sản phẩm giữ nhiệt sản xuất tại Việt Nam giá thành sản phẩm lại khá đắt và không phải người tiêu dùng cũng có đủ khả năng để sở hữu trong khi bình giữ nhiệt nhập từ Trung Quốc lại có một cái giá dễ chịu hơn nhiều so với hàng sản xuất trong nước.

 

Bình giữ nhiệt ở đâu cũng vậy đều có cấu tạo cũng tương đối giống nhau gồm có 2 lớp (inox - nhựa hoặc inox - inox) và đặc biệt hơn với 1 lớp chân không cách nhiệt. Thường các sản phẩm nhập từ Hàn Quốc hay Nhật Bản thì có thể giữ nóng và giữ lạnh tốt hơn so với các sản phẩm từ Trung Quốc nhưng giá lại cao hơn so với các sản phẩm Trung Quốc, bù lại người tiêu dùng cũng rất e ngại về các sản phẩm đến từ nước láng giềng.

Có nhiều khách hàng hỏi nên sử dụng bình giữ nhiệt được sản xuất tại Việt Nam hay bình giữ nhiệt nhập khẩu từ các nước khác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Theo một số khảo sát của các nhà nghiên cứu dừa vào cấu tạo của các bình giữ nhiệt. Phần lớn các bình giữ nhiệt trở nên độc hại đều do thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam. Các loại bình giữ nhiệt được nhập khẩu từ nước ngoài đểu có hướng dẫn sử dụng chỉ nên dùng các loại nước uống thông thường, còn nếu dùng các loại nước có chất acid thì sau một thời gian các chất acid sẽ oxi hóa khử và sinh ra các chất độc hại, chúng ta nên nắm rõ ràng các vấn đề này để chọn các loại bình giữ nhiệt sau cho chất lượng.

 

Nhu cầu một chiếc bình giữ nhiệt chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm & nay chúng tôi có thể cung cấp được các loại bình từ bình dân cho đến cao cấp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tặng quà cho khách hàng mà đang tìm sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Công ty quà tặng Anh Minh chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ NGAY: 0938 49 2278 (ZALO/VIBER)

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !