Chọn bình giữ nhiệt tốt cho khách hàng làm quà tặng

  • 26/07/2022 14:10
  • 451

Anh Minh Gift chuyên cung cấp bình giữ nhiệt từ bình dân cho đến chất lượng làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp.

Thức uống lạnh luôn là nguồn giải khát cực tốt trong quá trình làm việc hàng ngày kể cả công việc tay chân hay văn phòng, nhưng làm sao để giữ lạnh được thì khá khó khăn nếu không có một chiếc bình giữ nhiệt tốt. Vậy bình giữ nhiệt tốt mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng ? Cùng tìm hiểu nhé…

Ưu điểm nội bật:

Bình giữ nhiệt ngày nay có nhiều dung tích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, từ 350ml cho đến 1500ml hay 1800ml. Nó có thể cung cấp lượng thức uống cả ngày và luôn làm thức uống luôn ngon khi sử dụng. Bình giữ nhiệt inox 304 là một sản phẩm tốt phù hợp với đủ mọi lứa tuổi và nhiều hình dáng đặc biệt để lựa chọn.

Các bình giữ nhiệt tốt cho thời gian giữ nhiệt dài thường cấu tạo thân bình 3 lớp: Lớp vỏ (nhựa hoặc inox) - lớp chân không cách nhiệt - lớp trong cùng bằng inox (201 hoặc 304).

- Chính lớp chân không cách nhiệt có tác dụng làm giảm mức chênh lệch nhiệt độ trong bình giữ nhiệt với môi trường ngoài, nhờ đó kéo dài thời gian "bảo toàn nhiệt độ".

- Chất liệu inox sử dụng cũng cho hiệu quả giữ nhiệt tốt, giúp tăng khả năng giữ nhiệt của sản phẩm, lại tiếp xúc an toàn với thực phẩm.

Bình giữ nhiệt có nhiều tiện ích kèm theo mang đến khả năng tiện dụng cho người sử dụng với hình dáng thời trang và luôn có quai xách có thể mang đến bất kỳ đâu dễ dàng. Ngoài ra, bình giữ nhiệt còn có nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa về phong thủy cũng như nhận diện thương hiệu của mình tốt hơn trong mắt người khác và khách hàng,

Thông tin bình:

Số lượng đóng gói: 50 chiếc. Màu sắc: đen, xanh lá, xanh dương, đỏ và đen

Kích thước: 19 * 5.5cm lớn 12.5 * 5.5cm nhỏ

Kích thước thùng carton: lớn 62 * 31 * 22cm - 62 * 31 * 14cm nhỏ

Thời gian nhập hàng: 30 - 40 ngày

Món quà tặng ý nghĩa cho người thân:

Một chiếc bình giữ nhiệt tốt sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè hoặc nhân viên. Nó có thể in ấn logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng để tạo dấu ấn riêng đặc biệt.

Sản phẩm khuyến mãi:

Ngoài ra bình giữ nhiệt Inox là sản phẩm khuyến mãi, quà tặng khách hàng cực kỳ chất lượng, chúng có thể khắc logo, in logo hoặc tùy biến theo khả năng đáp ứng của bình.

Anh Minh Gift đơn vị chuyên cung cấp bình giữ nhiệt, với mọi giá thành và chất liệu khác nhau từ gỗ cho đến kim loại, hứa hẹn mang đến nhưng sản phẩm giá thành tận gốc, phải chăng cho quý khách hàng hoặc quý doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa.