Các loại bình giữ nhiệt

  • 11/05/2018 00:00
  • 1649

Ngày nay bình giữ nhiệt cao cấp là vật dụng hầu như không thể thiếu trong các chuyến di chuyển, khi nó giúp bạn có nước nóng hoặc lạnh để uống mà lại khá gọn nhẹ để mang theo. Các loại bình giữ nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa có thể in ấn logo theo yêu cầu

Ngày nay bình giữ nhiệt cao cấp là vật dụng hầu như không thể thiếu trong các chuyến di chuyển, khi nó giúp bạn có nước nóng hoặc lạnh để uống mà lại khá gọn nhẹ để mang theo. Vì nhu cầu cao như thế các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều muốn chiếm lĩnh, tạo ra những sản phẩm có nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nên mua bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất hiện nay – 2018.

Cùng tham khảo những điểm quan trọng khi chọn mua bình giữ nhiệt . Chúng ta nên để ý đến nhu cầu của mình để chọn được sản phẩm tốt nhất

 

Nhu cầu

Bạn có thể không đề cao việc đánh giá nhu cầu, nhưng khi mua sản phẩm nào cũng vậy, chúng ta có thể đánh giá sai hoặc đánh giá thiếu nhu cầu sử dụng, dẫn tới phải mua thêm sản phẩm khác tương tự. Bạn nên để ý đến nhu cầu hằng ngày của mình để chọn bình giữ nhiệt ở mức giá và dung tích phù hợp nhất có thể.

Phân loại

Các loại bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay có thể được chia làm các loại sau:

Bình giữ nhiệt mini

Bình giữ nhiệt mini thường có kích thước và dung tích nhỏ khoảng từ 300 - 600ml

Cốc giữ nhiệt

Cốc giữ nhiệt là loại cốc được thiết kế với nắp đậy, bên trong bằng inox bên ngoài bằng nhựa, ở giữa là chân không. Những chiếc cốc giữ nhiệt người tiêu dùng khá kén chọn vì thời gian giữ nóng lạnh của nó khá kém

 

Bình giữ nhiệt nóng lạnh

Đây là loại bình giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt cho nước nóng và giữ nước lạnh không bị tăng nhiệt độ do môi trường bên ngoài. Vì ngoài 2 lớp inox - nhựa hoặc inox - inox còn có lớp chân không các nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Bình giữ nhiệt café

Đây là loại bình giữ nhiệt được thiết kế chuyên đề đựng các loại đồ uống nóng như café, trà, ca cao, sữa…

Bình giữ nhiệt inox

Đây là loại bình giữ nhiệt phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế vỏ 2 lớp inox trong và ngoài, khả năng giữ nhiệt của loại bình giữ nhiệt này cũng là tốt nhất.

Phích giữ nhiệt

Đây là loại bình giữ nhiệt dung tích lớn, nên tác dụng của nó không khác gì một chiếc phích nước. Phích giữ nhiệt được cầu tạo đặc biệt thường dùng đựng nước nóng với lượng nước nhiều nên khả năng giữ nhiệt của nó thường tốt hơn so với các loại bình giữ nhiệt thông thường.

>>> LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 0938 49 2278 <<<

Chất liệu

Chắc chắn chúng ta sẽ nên quan tâm đến chất liệu của bình giữ nhiệt khi chọn mua, tuy vậy, việc đánh giá chất liệu bằng mắt thường là không hề đơn giản.

Chất liệu của lớp inox trong cùng là quan trọng nhất, nó quyết định khả năng giữ nhiệt cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của bình giữ nhiệt. Ngoài ra, chất liệu của nắp bình và vỏ bình cũng khá quan trọng, chất liệu nhựa an toàn hoặc inox 304 là tốt nhất.

Dung tích

Dung tích là một trong những điều mà khách hàng thường quan tâm khi chọn lựa bình giữ nhiệt để đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Thời gian giữ nhiệt của bình giữ nhiệt là khoảng 12 đến 24 tiếng, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích vừa phải để thay nước nóng hàng ngày.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !