Nên mua bình giữ nhiệt nào bền đẹp và phù hợp với nhu cầu ?

  • 20/04/2021 08:50
  • 722

Có nhiều loại bình giữ nhiệt và ca giữ nhiệt với nhiều loại khác nhau cho khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Giữa hàng nghìn các sản phẩm giữ nhiệt: bình giữ nhiệt, ấm giữ nhiệt, ca inox giữ nhiệt,... bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào. Anh inh Gift sẽ giúp bạn chọn mua bình giữ nhiệt ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

1. Bình ủ nhiệt cho cá nhân

Nếu bạn cần một chiếc bình có thiết kế gọn nhẹ để dễ dàng mang theo bên mình thì loại bình nước inox giữ nhiệt dung tích từ 350ml - 500ml là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể bỏ túi xách, cặp hoặc cầm/xách trên tay đến bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh.

Bình giữ nhiệt 500ml

Nếu đi học hay đi làm hay chơi thể thao thì bình có dung tích 1l - 2l có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Với dung tích này bạn sẽ có đủ nước để sử dụng trong suốt quá trình. Có rất nhiều mẫu bình ủ nhiệt dung tích lớn 1l - 2l nhưng thiết kế tối giản, vẫn đảm bảo không nặng, cồng kềnh để bạn có thể dễ dàng mang theo. 

Thiết  kế nắp bình cũng có nhiều dạng, có những loại có thể tận dụng nắp để làm ly uống nước cực kỳ tiện lợi. Một vài bình còn có thêm lõi lọc trà để ngăn bã khi bạn uống rất thuận lợi.

Giá bình giữ nhiệt hiện tại có rất nhiều mức. Tuy nhiên chỉ từ 200-500 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bình giữ nhiệt để mang đi học, đi làm chất lượng.

2. Ấm giữ nhiệt

Ấm giữ nhiệt Rạng Đông

Ấm giữ nhiệt thường sử dụng cho cả gia đình, bình có dung tích từ 1l-3l phù hợp cho những ai đang ở trọ, gia đình từ 2-3 người. Ấm giữ nhiệt cũng được dùng để đựng nước tiếp khách, không dùng ấm để đun trực tiếp trên bếp. Ấm giữ nhiệt Rạng Đông là một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất bởi độ bền cực kỳ cao.

Vì để sử dụng dùng ở trọ nhà nên ấm giữ nhiệt Rạng Đông sẽ có thiết kế cồng kềnh hơn bình giữ nhiệt. Thân bình sẽ phình to hơn và có tay cầm, vòi để rót.

3. Ca inox giữ nhiệt

Ca inox giữ nhiệt

Với những người là tính đồ của nước đá thì ca inox giữ nhiệt là một vật dụng không thể thiếu. Ca giữ nhiệt có dung tích giao động từ 500ml - 1l, cấu tạo gồm 2 phần inox 304 và phần nhựa PP đảm bảo an toàn. Ca cũng được thiết kế có tay cầm chắc chắn, có thể giữ lạnh 6-8 tiếng trong những ngày trời nắng nóng. Sản phẩm thiết kế có nắp đậy để hạn chế bụi bẩn xâm nhập. Bởi vì thiết kế miệng rộng nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để ở bàn làm việc rất tiện lợi. 

Hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm giữ nhiệt nhé!