BÌNH NƯỚC NHỰA IN LOGO DOANH NGHIỆP GIÁ SỈ

  • 22/12/2020 14:17
  • 1028

Công ty cung cấp quà tặng bình nước in logo doanh nghiệp theo yêu cầu với chất lượng in khắc đủ sức làm hài lòng khách hàng.

Bình nước nhựa in logo được nhiều doanh nghiệp quà tặng phân phối và Anh Minh Gift là một trong số đó. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sau đây công ty cung cấp bình nước nhựa giá rẻ của chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin về ưu và nhược điểm của sản phẩm. Qua đó giúp bạn cân nhắc khi mua để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm:

- Gọn nhẹ phù hợp với những bạn hay di chuyển như đi du lịch, dã ngoại...

- Đa dạng kiểu dáng và màu sắc.

- Với các sản phẩm mà công ty cung cấp bình nước nhựa hcm của chúng tôi bán ra thị trường, nếu bạn có yêu cầu in logo hay hình thì chúng tôi sẽ đáp ứng.

- Với các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng hay quà tặng quảng cáo đều hợp lý vì mức giá bình dân.

- Giá thành bình dân, dễ sử dụng phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng...
Nhược điểm:

- Sử dụng thời gian dài sẽ bị xuống màu, bám bẩn. Nhưng đối với các sản phẩm tại công ty cung cấp bình nước nhựa hcm của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

- Nếu bạn chùi rửa bình ngay sau khi sử dụng, cất giữ bình nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp thì trở ngại đó không có gì đáng kể.

- Không có khả năng giữ nóng cũng như giữ lạnh như bình giữ nhiệt.

- Nếu va đập mạnh có thể vỡ do sản phẩm được cấu thành từ nhựa.

Vậy nên, nếu đã yêu thích sự gọn nhẹ, tiện dụng nhiều màu sắc thì bạn nên chọn bình nhựa nhưng với điều kiện chất liệu nhựa an toàn, có giấy chứng nhận của bộ y tế.

Sản phẩm hiện đang có bán tại công ty cung cấp bình nước nhựa in logo của chúng tôi. Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn mua những sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất nhé !